ดุสิตดีทู เขาใหญ่

โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่ แห่งนี้ มีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวาง ตกแต่งแบบทันสมัยทั้งหมด 79 ห้อง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งถูกจัดให้เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโกแห่งสหประชาชาติ และมีการผจญภัยต่างๆรอให้บริการแก่แขกผู้มาพัก แขกที่มาพักที่โรงแรมสามารถเลือกใช้บริการและกิจกรรมต่างๆ ที่มีให้เลือกตั้งแต่ การปืนเขา การเยี่ยมชมฟาร์มเลี้ยงอัลปาก้า ไปจนถึงการรับประทานอาหารเย็นแบบพิเศษและสุดสร้างสรรค์ในรังไหมบนยอดไม้ บาร์เครื่องดื่มที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์กับห้องรับรองแขกในโรงแรมที่จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง ห้องอาหารที่นำเสนออาหารรสเลิศระดับโลก สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ หรือห้องประชุมที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ขอเชิญท่านมาสัมผัสกับประสบการณ์ของธรรมชาติที่งดงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยตามแบบฉบับของ ดีทู ที่ โรงแรมดุสิต ดีทู เขาใหญ่

ข้อมูลติดต่อ :


http://www.dusit.com/dusitd2/khaoyai/th/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่กับ Agoda
จองโรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

ธีรชัย นิลรัตน์คำ
2017-10-08 02:16:22

ผมขอแชร์เรื่องราวที่ผมประทับใจ ที่มีต่อ DusitD2 Khao Yai ครับ
บริการดีเยี่ยมตั้งแต่การจองครับ ยอมรับครับว่าตอนนั้นผมอารมณ์ร้อน และต้องขอโทษพี่ๆเจ้าหน้าที่ที่รับสายผมด้วยครับ เรื่องมีอยู่ว่า ผมกับเพื่อนวางแผนกันจะไปพักผ่อนที่เขาใหญ่ช่วงเดือนเมษายน เพราะเดือนพฤษภาคมเราต่างต้องแยกย้ายกันกลับบ้าน เป็นเ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ เสนอแพคเกจพิเศษ “Journey Together”

เพลิดเพลินไปกับทุกช่วงของชีวิตและมีความสุขในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่ เมื่อคุณพร้อมเดินทางอีกครั้งกับแพคเกจ Journey together ที่ดุสิตดีทู เขาใหญ่ กับห้องพักราคาพิเศษเพียง 4,000 บาทสุทธิ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ห้องพักอัพเกรดจากแบบ ดีลักซ์ ไปดีลักซ์ พลัส, ฟรี มินิบาร์ และกิจกรรม 1 อย่าง, เซ็ทดินเนอร์แบบตะวันตก สำหรับ 2 ท่าน แพคเกจ Journey Together เปิดรับจองและสามารถเข้าพักได้ตั้...

นอนฟังเสียงฝนยลสายหมอก กับ 8 ที่พักท่ามกลางขุนเขา ตระการตาวิว 360 องศา

สายฝนเริ่มโปรยปราย พร้อมกับสถานการณ์โรคระบาดที่ค่อยๆลดลง แถมวันหยุดยาวเข้าพรรษาก็กำลังจะมาเยือนอี๊กกกก เป็นนิมิตรหมายที่ดีว่า ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและเปลี่ยนที่นอนกำลังจะมาเยือนกันอีกแล้ว ฝนนี้ PaiNaiDii ขอเสิร์ฟพิกัด ที่พักท่ามกลางขุนเขา ที่มาพร้อมวิวสวย 360 องศา รับรองเลยว่า การได้นอนฟังเสียงฝน ยลสายหมอก และ หยอกล้อกับธรรมชาติ ที่มาพร้อม วิวอลังการ 360 องศาที่มาเยือนตรงหน้า จะพาคุณฟิน จนหายเห...

พักชิลล์พร้อมเพื่อนรัก 4 ขา กับ 7 ที่พักน้องหมาเข้าได้ อัพเดท 2018

อยากเที่ยวใจแทบขาด แต่อดสงสารน้องหมาน้องแมวที่ต้องโดนทิ้งไว้ที่บ้านไม่ได้  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนรักสี่ขาบอกเลยว่าทริปหน้าชิลล์!!! ก็ PaiNaiDii ขอ Update ข้อมูลที่พักที่พาน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้มาแนะนำ บอกเลยแต่ล่ะที่อยู่ไม่ไกลที่เที่ยวสุดฮิต รับรองทริปหน้า สนุกทั้งคนและเพื่อนรักสี่ขาแน่นอน 01  วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น Photo :  วรวนา หัวหิน ...

แสดงความคิดเห็น