เคปกูดู เกาะยาวน้อย

Cape Kudu เกาะยาวน้อย พังงา ที่พักที่บอกเลยว่า 'แจ่ม' ด้วยการออกแบบที่เน้นธีมฟ้าขาวในบรรยากาศเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้บรรยากาศที่พักริมทะเลสุดๆ ยิ่งมาเจอความสวยของทะเลใสและความเงียบสงบของเกาะยาวน้อยเข้าไปบวกกับความกว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกประจำห้องพักที่เรียกได้ว่าครบครันด้วยแล้ว บอกเลยว่าเหมาะสำหรับการปักหมุดเพื่อพักผ่อนมั๊กๆๆๆ มุมสุดฟินยกให้ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นอกจากจะสามารถแหวกว่ายไปมาท่ามกลางบรรยากาศสวยแล้ว ยังสามารถชมวิวทะเลแบบสุดลูกหูลูกตาจากสระว่ายน้ำได้อีกด้วย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อยกับ Agoda
จองโรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อยกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิด 24 ชั่วโมง

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

10 ที่พักเกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่ จ.พังงา รับรองชิลแบบย้าวยาาาาว

เกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวสุด Exclusive ของจังหวัดพังงาที่เชื่อว่าใครได้ไปก็ต้องติดใจ  แต่ไปแล้วหากไม่รู้ว่าจะแวะพักผ่อนที่ไหน วันนี้ PaiNaiDii มีมาแนะนำ รับรอง...ปลื้ม    01 พาราไดซ์ เกาะยาว พังงา Photo : Paradise Koh Yao “Paradise KohYao" รีสอร์ทสวยท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บริเวณตอนเหนือของเกาะยาวน้อยในอ่าวพังงา มีชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบที่...

พักร้อนนอนริมเล กับ 10 สุดยอดที่พักหรูติดทะเล วิวดีเว่อร์

ไม่ว่าจะเซมาเพราะเรื่องอะไร แต่ทะเลก็ได้ชื่อว่าเป็นที่เที่ยวสุดผ่อนคลายที่ดีที่สุด ณ พ.ศ.นี้ ยิ่งเป็นทะเลที่น้ำใส แถมวิวยังดีเว่อร์ บอกเลย มาแล้ว "ฟิน" สุดๆ วันนี้ PaiNaiDii เลยจัดมาแบบเน้นๆ กับ 10 ที่พักริมทะเลสุดหรูที่พ่วงวิวอย่างแจ่ม ไม่ว่าคุณจะสุข ทุกข์ หรือ อยากผ่อนคลาย มาสัมผัสบรรยากาศสวยๆแล้ว รับรองหัวใจพองโตแน่นอน   01 วีรันดา รีสอร์ท พัทยา Photo : วีรันดา รีสอร์ท ขึ้...

ปักหมุดแล้วบอกต่อ 7 ที่พักเปิดใหม่ 2017 บรรยากาศน่าไปโดน ภาค 2

เพราะเวลาผ่านไปเร็วเผลอแป๊บเดียวผ่านไปแล้วครึ่งปี ใครยังไม่ได้เช็คอินที่พักที่เที่ยวดีดี...บอกเลยว่าพลาด ยิ่งปีนี้มีที่พักเปิดใหม่มาให้เช็คอินเพียบ แต่ล่ะที่รับประกันความสวย ใหม่ ทันสมัย และบรรยากาศดีฝุดๆ ไม่เชื่อตาม PaiNaiDii ไปดูที่พักเปิดใหม่ปี 2017 ที่จัดมาเสิร์ฟสิ รับรองโดนใจ      01 La Vela เขาหลัก พังงา Photo : Facebook La Vela Khaolak Photo : Facebook La Vela Khaol...

เคปกูดู เกาะยาวน้อย พังงา ความสุขเกินร้อยกับที่พักเปิดใหม่ริมทะเล

ทะเลไทยสวยงามมากมายฉันใด...ที่พักติดริมทะเลก็เป็นที่ต้องการฉันนั้น เพราะอย่างนี้ บ.ก.พาชิมพาชม เลยอยากพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จัก โรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย กันจ้า เพราะว่าที่นี่เป็นที่พักสวยเปิดใหม่บนเกาะยาวน้อยสไตล์ทรอปิคอลอยู่ติดทะเลที่เราสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของเกาะเล็กเกาะใหญ่ เห็นน้ำใสๆ ได้แบบสุดลูกหูลูกตากันไปเลย ใครที่อยากเปลี่ยนที่นอนยืดเส้นยืดสายในบรรยากาศอันแสนสงบของพังงาล่ะก็ มาที่นี่สั...

แสดงความคิดเห็น