คาเพนเทอร์ ลำปาง

KarPenTer ลำปาง ที่พักสุดชิคสไตล์มินิลอฟท์เก๋ๆ เสน่ห์ของที่พักอยู่ที่ดีไซน์แบบงานไม้ ตั้งแต่ตัวบ้านพักที่เป็นบ้านไม้หลังใหญ่ ห้องพักแต่ล่ะห้องแอบเก๋ตั้งแต่ประตูหน้าห้องที่ใช้สัญลักษณ์รูปเครื่องมือช่างสลักบนป้ายไม้บอกชื่อห้อง ภายในห้องกว้างขวาง มีเฟอร์นิเจอร์ทำด้วยไม้ที่นอกจากจะสะดวกในการใช้สอยแล้ว ยังเป็นพร็อบเก๋ๆสำหรับการถ่ายรูปได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ใครที่รักงานไม้ ชอบความชิค มาที่นี่รับรองต้องปลื้ม

ข้อมูลติดต่อ :

089-042 9059
https://www.facebook.com/karpenterlampang/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมคาเพนเทอร์ ลำปางกับ Agoda
จองโรงแรมคาเพนเทอร์ ลำปางกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ปักหมุดแล้วบอกต่อ 7 ที่พักเปิดใหม่ 2017 บรรยากาศน่าไปโดน ภาค 2

เพราะเวลาผ่านไปเร็วเผลอแป๊บเดียวผ่านไปแล้วครึ่งปี ใครยังไม่ได้เช็คอินที่พักที่เที่ยวดีดี...บอกเลยว่าพลาด ยิ่งปีนี้มีที่พักเปิดใหม่มาให้เช็คอินเพียบ แต่ล่ะที่รับประกันความสวย ใหม่ ทันสมัย และบรรยากาศดีฝุดๆ ไม่เชื่อตาม PaiNaiDii ไปดูที่พักเปิดใหม่ปี 2017 ที่จัดมาเสิร์ฟสิ รับรองโดนใจ      01 La Vela เขาหลัก พังงา Photo : Facebook La Vela Khaolak Photo : Facebook La Vela Khaol...

8 ที่พักดีไซน์สุดชิค ปักหมุดในใจ...ต้องไปสักครั้ง

เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วแพ็คกระเป๋ารอเลย เพราะวันนี้ PaiNaiDii จะแนะนำที่พักเก๋ๆ ชิคๆ ให้เพื่อนๆ ได้ไปนอนเอกเขนกรับบรรยากาศดีๆ ทั้งในและนอกที่พัก พร้อมถ่ายรูปเพลินๆ มาแชร์อวดเพื่อน แต่ล่ะที่ที่ยกมา "สวยชิค" จนต้องบอกว่า...ไม่ไปไม่ได้แล้วว มาดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง     01  KarPenter Lampang Photo :  Karpenter Lampang KarPenterLampang ที่พักสุดชิคสไต...

KarPenter Lampang ที่พักเปิดใหม่ สไตล์มินิลอฟท์เท่ๆ เมืองลำปาง

อยู่ลำปางไม่หนาวเท่าอยู่ลำพัง! แม้จะได้ยินวลีคุ้นหูมาแบบนั้น แต่เวลาไปเที่ยวลำปางทีไรก็ไม่อยากไปคนเดียวทุ๊กที จึงต้องรีบชวนเพื่อนๆ ไปกับเรา แน่นอนว่าไปเที่ยวที่ไกลๆ ก็ต้องหาที่พักค้างแรมกันสักหน่อย วันนี้ บ.ก.พาชิมพาชม จึงได้คัดสรรที่พักเปิดใหม่ไม่ซ้ำจำเจ แนวดิบ เท่ มีสไตล์ อย่าง KarPenter Lampang มาให้เช็คอินกัน! KarPenter ที่พักน้องใหม่มาแรงแซงโค้งตั้งอยู่ในจ.ลำปาง ตอบโจทย์สายอาร์ตและชาวฮิป...

ที่พักลำปาง - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่น่าสนใจในลำปาง

ลำปาง หนึ่งในจังหวัดทางภาคเหนือที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีกลิ่นอายแบบล้านนา และเป็นจังหวัดที่หลายคนใฝ่หา อยากไปท่องเที่ยวสัมผัสอากาศเย็นสบายอยู่ไม่น้อย  PaiNaiDii จึงขอแนะนำที่พักยอดนิยม จัดให้เผื่อเวลาแวะไปเที่ยวลำปาง จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องที่พักอีกต่อไป   1. ดิ เอเรียแอค ลำปาง   ห้องพักเปิดใหม่ เรียบหรู สะอาด ปลอดภัย ให้บริการทั้งแบบรายวันและรายเดือน พร้อมอาหารเช้...

แสดงความคิดเห็น