เดอะฮิดเด้น รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์

ถ้าอยากหลบเร้นความวุ่นวายแล้วไปผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติแนะนำที่นี่เลย The Hidden Resort and Restaurant ที่พักท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาและผืนป่า ตัวที่พักเน้นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูดี เน้นการเปิดรับแสงและลมจากธรรมชาติ ไฮไลค์ของที่นี่ คือวิวป่าไม้ที่สามารถสัมผัสได้จากเตียงนอน ยิ่งในช่วงเช้าที่สายหมอกปกคลุมไปทั่วบริเวณ รับรองจะ สวย...ฟิน จนอยากหยุดเวลา

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะฮิดเด้น รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์กับ Agoda
จองโรงแรมเดอะฮิดเด้น รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

10 ที่พักเมืองรองหน้าหนาวทั่วไทย สวยฟินจริงๆนะแม่!!!

กรมอุตุฯ บอกว่า "หน้าหนาวจะมาแล้วจ้า" ได้ยินแบบนี้บอกเลยว่ารีบเช็ควันลาแล้วมองหาที่เที่ยวที่พักรับหน้าหนาวแบบสุดๆ แต่เมืองฮิตช่วงหน้าหนาวทีไรก็ต้องแย่งกินแย่งใช้กันทุกที่ PaiNaiDii เลยอยากชวนคุณๆ เปลี่ยนพิกัดเช็คอิน วาร์ปไปฟินกับ "ที่พักเมืองรองหน้าหนาว" กันบ้าง บอกเลยว่า งานนี้คัดมาแบบว่าเด็ด สวยจนต้องร้องบอกแม่ แถมมาหมดทั้ง 5 ภาคทั่วไทย ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย   01 ตูบนาโฮมสเตย์ ปัว ...

ฟินพื้นที่สีเขียว! 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ

วันหยุดนี้ใครที่กำลังเลือกสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ PaiNaiDii ขอชวนไป ฟินในพื้นที่สีเขียว กับ 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ งานนี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย   01 บ้านในหมง จ.ระนอง Photo : บ้านในหมง Treehouse “บ้านในหมง” ที่พักสุดชิลล์ ในอ้อมกอดธรรมชาติ ทั้งผืนป่าและขุนเขา ของอำเภอเมือง จังหวัดระนอง ตัวที่พักออกแบบเป็น บ้านระเบียงไม้ และ...

The Hidden Resort ระนอง...ซ่อนตัวจากความวุ่นวาย ไปให้แมกไม้โอบกอด

"เฮ้ย...แกรรร ฉันเบื่อกรุงเทพฯ อยากไปเที่ยวทะเลใต้ แต่อยากได้ที่พักแบบต้นไม้เยอะๆ ช่วยคิดหน่อยดิ" ถึงกับกุมขมับเลยจ้า เพื่อนสมัยนี้เอาใจยากจริงๆ แต่ระดับ บก.พาชิมพาชมแล้ว มีรึจะยอมแพ้ ว่าแล้วก็พาเพื่อนตัวดีตีตั๋วไปฟินกันที่จังหวัดระนอง พร้อม check in ที่ The Hidden Resort and Restaurant ขอบอกก่อนเลยว่าใครที่ชื่นชอบต้นไม้มีร้องว๊าววววยาวๆ แน่นอน ขอบคุณรูปภาพจาก beauty memory The Hidden Resort ช...

ที่พักระนอง - ชิลล์ระนอง กับ 7 ที่พักบรรยากาศดี ได้ลองแล้วจะต้อง Love

"ระนอง" หนึ่งในเมืองต้องห้ามพลาด Plus ที่เชื่อว่าหลายท่านคงรู้จักและแอบรักจังหวัดเล็กๆนี้ ส่วนหนึ่งเพราะเป็นเมืองเล็กแสนสงบแต่แทรกแซมด้วยที่เที่ยวที่เรียกได้ว่า "จัดหนัก" ที่พักที่เรียกได้ว่า "โคตรแจ่ม" แถมทิ้งท้ายด้วยร้านอาหารท้องถิ่น ที่ได้ทานแล้วจะ "ฟิน" แบบถ้วนทั่ว และสำหรับใครที่อยากไปทัวร์ระนอง แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี PaiNaiDii มีที่พักบรรยากาศดี ที่สวย"ฟิน" จนไม่อยากออกไปเที่ยวไหน...เ...

แสดงความคิดเห็น