คูลลิฟวิ่ง ฟาร์มเฮ้า วังน้ำเขียว

ฟาร์มออแกนิค ที่มาพร้อมการเรียนรู้กิจกรรมผ่านการปลูก ผัก ตัด และปรุงอาหารออแกนิค ที่ไม่มีชูรส ไม่มีเตาไมโครเวฟ ไม่ใส่น้ำตาลขาว ที่พัก ห้องวิลลา พร้อมสระปลอดคลอรีน ที่ตกแต่งด้วยเครื่องนอนธรรมชาติ จากฝ้าย และหมอนร้อยปี ลดการใช้สารเคมีด้วยแชมพูสบู่ย่อยสลายได้ในธรรมชาติ จากมะกรูด และชม พร้อมชิมกาแฟ ในฟาร์มผัก ที่มีการรดน้ำทั้งวัน จึงมีอากาศเย็นสบายด้วยที่ต้ั้งที่เป็นช่องลมระหว่างป่าเขาใหญ่ และทับลาน พร้อมช้อป สินค้าออแกนิคทั้งอาหารของฝาก และครื่องสำอางค์ ออแกนิค หรือหมอนที่นอนธรรมชาติ

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 07:00 - 20:00
อังคาร 07:00 - 20:00
พุธ 07:00 - 20:00
พฤหัส 07:00 - 20:00
ศุกร์ 07:00 - 20:00
เสาร์ 07:00 - 20:00
อาทิตย์ 07:00 - 20:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

All Season!! 10 ที่พักวังน้ำเขียว บรรยากาศดี ฟินทุกฤดู

จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราจะมีที่เที่ยวที่พักที่ไปได้ตลอดเว โดยไม่ต้องวางแผนล่วงหน้า หรือ กังวลว่า ฤดูนี้ไปไม่ได้ วันนี้ PaiNaiDii ขอแนะนำพิกัดที่พักใกล้กรุงฯ ที่ให้คุณไปเที่ยวชิลได้ทั้งปี! กับ 10 ที่พักวังน้ำเขียว บรรยากาศดี ฟินทุกฤดู งานนี้จะมีที่พักไหนติดโผกับเค้าบ้าง ตามไปชมกันเลย   01 วิลล่าเขาแผงม้า วังน้ำเขียว Photo : Villa Khao Phaeng Ma - วิลล่าเขาแผงม้า เริ่...

ชวนฟินอินหลายบทบาท กับ 6 ที่พักเอาใจหลายอาชีพ

ตอนเด็กคุณเคยฝันอยากเป็นอะไร? แล้วจะดีไหมหากวันพักผ่อนของคุณจะได้ลองสวมบทบาทหรือสัมผัสกับบรรยากาศอาชีพที่เคยใฝ่ฝันอยากจะเป็นในวัยเด็ก วันนี้ PaiNaiDii จะ ชวนฟินอินหลายบทบาท กับ 6 ที่พักเอาใจหลายอาชีพ งานนี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย   01 ช่างซ่อมรถ  MeStyle Garage Hotel Bangkok  Photo : MeStyle Garage Hotel Bangkok มาเริ่มกันที่อาชีพแมนๆ อย่าง ช่างซ่อมรถ ...

สูดกลิ่นดินกลิ่นฝนให้ชุ่มปอด กับ 9 ที่พักฟาร์มสเตย์เมืองไทย ใกล้ชิดธรรมชาติ

เทรนด์รักษ์ธรรมชาติกำลังมาแบบสุดๆ มีที่กินที่เที่ยวท่ามกลางธรรมชาติสวยเปิดใหม่ให้ได้ไป Check in แทบทุกสัปดาห์ แต่ถ้าใครอยากฟินยิ่งกว่า มันต้องกินเที่ยวพักแอบอิงธรรมชาติในที่เดียว PaiNaiDii ชวนคุณมาฟินให้สุดกับ 9 ที่พักฟาร์มสเตย์เมืองไทย เน้นเอาที่เปิดใหม่ไม่นาน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า แพ็คกระเป๋าแล้วออกไปสูดกลิ่นดินกลิ่นฝนให้ชุ่มปอดกันดีกว่า   01 Coolliving Farmhouse Eco&Organic Livi...

แสดงความคิดเห็น