ลาเวล่า เขาหลัก

La Vela Khaolak ความโดดเด่นของที่นี่ยกให้ดีไซน์ที่เน้นความทันสมัย และมีเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงสามเหลี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ บาร์น้ำ บีชคลับ ไปจนถึง ทางเดินที่เน้นรูปทรงสามเหลี่ยมอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้วิวสวยของหาดบางเนียงที่ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรมก็เป็นอีกหนึ่งมุมสวยที่บอกเลยว่าปักหมุดแล้วบอกต่อเมื่อไหร่ ยอด Like กระจาย

ข้อมูลติดต่อ :

076 428 555
https://www.facebook.com/lavelakhaolak/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมลาเวล่า เขาหลัก กับ Agoda
จองโรงแรมลาเวล่า เขาหลัก กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

Let’s go South 13 ที่พักภาคใต้ ฟ้าสวย น้ำใส พร้อมโปรแรงๆจาก บัตรเครดิต KTC ไปแล้วใช้...บอกเลยฟินเว่อร์

ทะเลใต้ มีดีที่ฟ้าสวย น้ำใส ไปกี่ครั้งก็ยัง "ฟิน" ยิ่งมีโปรดีดีจากบัตรเครดิต KTC มาเสริมทัพ ทำให้ได้ราคาพิเศษพร้อมโปรเริ่ดๆ กว่าที่ใด ยิ่งฟินเว่อร์เข้าไปอี๊กกกกกกก PaiNaiDii ขอแนะนำ 13 ที่พักภาคใต้ ที่ไม่ได้มีดีแค่ที่พักสวย น้ำใส แต่ยังพ่วงโปรแรงๆ ของบัตรเครดิต KTC มาให้รู้จัก รับรองว่า ถ้าได้ไปและใช้คู่บัตร.... มันก็จะ "ฟินเฟร่ออออออ"     01 AMATARA WELLNESS RESORT PHUKET ลงใต้...

ปักหมุดแล้วบอกต่อ 7 ที่พักเปิดใหม่ 2017 บรรยากาศน่าไปโดน ภาค 2

เพราะเวลาผ่านไปเร็วเผลอแป๊บเดียวผ่านไปแล้วครึ่งปี ใครยังไม่ได้เช็คอินที่พักที่เที่ยวดีดี...บอกเลยว่าพลาด ยิ่งปีนี้มีที่พักเปิดใหม่มาให้เช็คอินเพียบ แต่ล่ะที่รับประกันความสวย ใหม่ ทันสมัย และบรรยากาศดีฝุดๆ ไม่เชื่อตาม PaiNaiDii ไปดูที่พักเปิดใหม่ปี 2017 ที่จัดมาเสิร์ฟสิ รับรองโดนใจ      01 La Vela เขาหลัก พังงา Photo : Facebook La Vela Khaolak Photo : Facebook La Vela Khaol...

8 ที่พักดีไซน์สุดชิค ปักหมุดในใจ...ต้องไปสักครั้ง

เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วแพ็คกระเป๋ารอเลย เพราะวันนี้ PaiNaiDii จะแนะนำที่พักเก๋ๆ ชิคๆ ให้เพื่อนๆ ได้ไปนอนเอกเขนกรับบรรยากาศดีๆ ทั้งในและนอกที่พัก พร้อมถ่ายรูปเพลินๆ มาแชร์อวดเพื่อน แต่ล่ะที่ที่ยกมา "สวยชิค" จนต้องบอกว่า...ไม่ไปไม่ได้แล้วว มาดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง     01  KarPenter Lampang Photo :  Karpenter Lampang KarPenterLampang ที่พักสุดชิคสไต...

เที่ยวพังงา พัก La Vela เขาหลัก ไปดูหาดเล่น Surf

เริ่มต้นจากมองเห็นวันหยุดยาว 3 วัน และอยากไปทะเล และทางโรงแรม La Vela Khaolak มีราคาพิเศษ จึงวางแผนทริปนี้กับเพื่อนๆที่สะดวกไป โดยใช้เวลาจัดการจองทุกอย่าง ภายใน 24 ชั่วโมง เราเปลี่ยนวิธีการเดินทางกันหลายทางมาก เพื่อให้สะดวกและเหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนที่สุด เลยลงตัวกันที่ นั่งรถ บขส. ม4ก. ทับละมุ-พังงา ในรอบเวลา 19.00 น. และไปเช้าที่พังงา ในเวลา 07.00 น.  โดยลงรถที่แมคโดนัลด์ เขาหลัก...

แสดงความคิดเห็น