ลาเวล่า เขาหลัก

ข้อมูลติดต่อ :

076 428 555
https://www.facebook.com/lavelakhaolak/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมลาเวล่า เขาหลัก กับ Agoda
จองโรงแรมลาเวล่า เขาหลัก กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

คำบรรยาย :

La Vela Khao Lak เป็นโรงแรม Beach Club แห่งแรกในเขาหลัก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก Vela กลุ่มดาวเรือใบ ซึ่งสถาปนิกได้นำรูปทรงสามเหลี่ยมของเรือใบมาถ่ายทอดเป็นอาคาร การตกแต่ง และสระว่ายน้ำที่ไม่เหมือนใคร ห้องพักทั้งหมด 181 ห้องได้ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดการเดินทางที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และเลือกใช้เฉพาะเทคโนโลยีล้ำสมัยที่จะอำนวยความสะดวกสบายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ปักหมุดแล้วบอกต่อ 7 ที่พักเปิดใหม่ 2017 บรรยากาศน่าไปโดน ภาค 2

เพราะเวลาผ่านไปเร็วเผลอแป๊บเดียวผ่านไปแล้วครึ่งปี ใครยังไม่ได้เช็คอินที่พักที่เที่ยวดีดี...บอกเลยว่าพลาด ยิ่งปีนี้มีที่พักเปิดใหม่มาให้เช็คอินเพียบ แต่ล่ะที่รับประกันความสวย ใหม่ ทันสมัย และบรรยากาศดีฝุดๆ ไม่เชื่อตาม PaiNaiDii ไปดูที่พักเปิดใหม่ปี 2017 ที่จัดมาเสิร์ฟสิ รับรองโดนใจ      01 La Vela เขาหลัก พังงา Photo : Facebook La Vela Khaolak Photo : Facebook La Vela Kha...

8 ที่พักดีไซน์สุดชิค ปักหมุดในใจ...ต้องไปสักครั้ง

เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วแพ็คกระเป๋ารอเลย เพราะวันนี้ PaiNaiDii จะแนะนำที่พักเก๋ๆ ชิคๆ ให้เพื่อนๆ ได้ไปนอนเอกเขนกรับบรรยากาศดีๆ ทั้งในและนอกที่พัก พร้อมถ่ายรูปเพลินๆ มาแชร์อวดเพื่อน แต่ล่ะที่ที่ยกมา "สวยชิค" จนต้องบอกว่า...ไม่ไปไม่ได้แล้วว มาดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง     01  KarPenter Lampang Photo :  Karpenter Lampang KarPenterLampang ที่พักสุดชิคสไต...

เที่ยวพังงา พัก La Vela เขาหลัก ไปดูหาดเล่น Surf

เริ่มต้นจากมองเห็นวันหยุดยาว 3 วัน และอยากไปทะเล และทางโรงแรม La Vela Khaolak มีราคาพิเศษ จึงวางแผนทริปนี้กับเพื่อนๆที่สะดวกไป โดยใช้เวลาจัดการจองทุกอย่าง ภายใน 24 ชั่วโมง เราเปลี่ยนวิธีการเดินทางกันหลายทางมาก เพื่อให้สะดวกและเหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนที่สุด เลยลงตัวกันที่ นั่งรถ บขส. ม4ก. ทับละมุ-พังงา ในรอบเวลา 19.00 น. และไปเช้าที่พังงา ในเวลา 07.00 น.  โดยลงรถที่แมคโดนัลด์ เขาหลัก...

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : ลาเวล่า เขาหลัก

Loading.....