ลาเวล่า เขาหลัก

La Vela Khaolak ความโดดเด่นของที่นี่ยกให้ดีไซน์ที่เน้นความทันสมัย และมีเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงสามเหลี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ บาร์น้ำ บีชคลับ ไปจนถึง ทางเดินที่เน้นรูปทรงสามเหลี่ยมอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้วิวสวยของหาดบางเนียงที่ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรมก็เป็นอีกหนึ่งมุมสวยที่บอกเลยว่าปักหมุดแล้วบอกต่อเมื่อไหร่ ยอด Like กระจาย

ข้อมูลติดต่อ :

076 428 555
https://www.facebook.com/lavelakhaolak/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมลาเวล่า เขาหลัก กับ Agoda
จองโรงแรมลาเวล่า เขาหลัก กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ปักหมุดแล้วบอกต่อ 7 ที่พักเปิดใหม่ 2017 บรรยากาศน่าไปโดน ภาค 2

เพราะเวลาผ่านไปเร็วเผลอแป๊บเดียวผ่านไปแล้วครึ่งปี ใครยังไม่ได้เช็คอินที่พักที่เที่ยวดีดี...บอกเลยว่าพลาด ยิ่งปีนี้มีที่พักเปิดใหม่มาให้เช็คอินเพียบ แต่ล่ะที่รับประกันความสวย ใหม่ ทันสมัย และบรรยากาศดีฝุดๆ ไม่เชื่อตาม PaiNaiDii ไปดูที่พักเปิดใหม่ปี 2017 ที่จัดมาเสิร์ฟสิ รับรองโดนใจ      01 La Vela เขาหลัก พังงา Photo : Facebook La Vela Khaolak Photo : Facebook La Vela Khaol...

8 ที่พักดีไซน์สุดชิค ปักหมุดในใจ...ต้องไปสักครั้ง

เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วแพ็คกระเป๋ารอเลย เพราะวันนี้ PaiNaiDii จะแนะนำที่พักเก๋ๆ ชิคๆ ให้เพื่อนๆ ได้ไปนอนเอกเขนกรับบรรยากาศดีๆ ทั้งในและนอกที่พัก พร้อมถ่ายรูปเพลินๆ มาแชร์อวดเพื่อน แต่ล่ะที่ที่ยกมา "สวยชิค" จนต้องบอกว่า...ไม่ไปไม่ได้แล้วว มาดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง     01  KarPenter Lampang Photo :  Karpenter Lampang KarPenterLampang ที่พักสุดชิคสไต...

เที่ยวพังงา พัก La Vela เขาหลัก ไปดูหาดเล่น Surf

เริ่มต้นจากมองเห็นวันหยุดยาว 3 วัน และอยากไปทะเล และทางโรงแรม La Vela Khaolak มีราคาพิเศษ จึงวางแผนทริปนี้กับเพื่อนๆที่สะดวกไป โดยใช้เวลาจัดการจองทุกอย่าง ภายใน 24 ชั่วโมง เราเปลี่ยนวิธีการเดินทางกันหลายทางมาก เพื่อให้สะดวกและเหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนที่สุด เลยลงตัวกันที่ นั่งรถ บขส. ม4ก. ทับละมุ-พังงา ในรอบเวลา 19.00 น. และไปเช้าที่พังงา ในเวลา 07.00 น.  โดยลงรถที่แมคโดนัลด์ เขาหลัก...

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : ลาเวล่า เขาหลัก

Loading.....