Chomchei Cafe

สถานที่สุดชิคอย่าง ชมเฌย ย่านพุทธมณฑลสาย 4 ที่เที่ยวสไตล์วินเทจซึ่งเป็นเหมือนเมืองขนาดย่อม พร้อมตกแต่งอาคารบ้านเรือน และร้านค้าต่างๆ ด้วยสีสันสดใสมีกลิ่นอายโบราณย้อนยุค และมุมถ่ายภาพแนวๆ หลากหลายมุม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบถ่ายภาพแนวฮิปสเตอร์ ไม่หมดแค่นั้น ที่นี่ยังจำลองพร้อพสุดเก๋ อย่างรถม้า รถลาก และรถสามล้อ มาจัดวางไว้เป็นองค์ประกอบการถ่ายภาพที่แสนลงตัว พร้อมโซนให้เลือกเดินเที่ยวอีกมายมาย ทั้งโซนตลาดน้ำ โซนร้านอาหาร โซนคาเฟ่ที่เที่ยวทั้งวันได้แบบจุใจเลยหล่ะ

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

Open Hours :

เปิดบริการ วันอังคาร -ศุกร์ 10.00-18.00 น. และเสาร์- อาทิตย์ 10.00-19.00 น. ปิดวันจันทร์

Related Articles (3)

ชมเฌย นนทบุรี เที่ยวฟินอินบรรยากาศย้อนยุคแบบใกล้กรุง...ใครๆก็ไปได้

เมื่อคุณน้าสุดแซ่บกับคุณหลานสุดแสบ คู่หูต่างวัยบ้านใกล้ บ.ก.พาชิมพาชม เกิดอยากหาที่เที่ยวชิลล์ นุ่งโจงห่มสไบไปถ่ายภาพย้อนยุค แต่ไม่อยากไปเบียดคนที่อยุธยาตามรอยออเจ้า เลยตกเป็นภาระของ บ.ก.พาชิมพาชม ที่ต้องเสาะหาที่เที่ยวสุดชิคมาแนะนำ งานนี้ตอบโดยไม่ต้องคิดว่าต้องที่นี่เท่านั้น "ชมเฌย นนทบุรี" อยากรู้ว่าดี และ ตอบโจทย์ 2 น้าหลานยังไง สไลด์หน้าจอลงไปดูกัน ชมเฌย นนทบุรี สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคในบ...

เชื่อหรือไม่นี่นนทบุรี! 6 ที่เที่ยว Unseen ที่ไม่คิดว่าจะมีในนนทบุรี

เชื่อว่า นอกจาก “เกาะเกร็ด” แล้ว ก็มีไม่กี่ที่หรอกที่หลายคนจะจดจำได้ ใน “จ.นนทบุรี”   ไม่เชื่อลองนึกดูสิ ว่าเพื่อนๆ จะจดจำสถานที่ไหนอีกได้บ้าง ถ้ายังนึกไม่ออกละก็..วันนี้ PaiNaiDii จะมาแนะนำสถานที่ที่หลายคนไม่คุ้นเคย หรือไม่ได้ถูกพูดถึง และไม่คิดว่าจะอยู่ในนนทบุรีมาให้เพื่อนๆ ได้เมมไว้ในความทรงจำใหม่ๆ  ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างดูกัน    01 นนท์มีเมือ...

6 ที่เที่ยวย้อนยุค ชวนหยิบกล้องไปแชะแบบชิคๆ

สวัสดีเจ้าค่ะ ทักทายกันแบบนี้พอจะเดาได้แล้วใช่มั้ยคะว่าหลุดมาจากยุคไหน? วันนี้ PaiNaiDii จะพาไปปักหลักเที่ยวในโลเคชั่นสไตล์วินเทจ เน้นความเก๋ไก๋แบบย้อนยุค ย้อนวันวานให้เพลินใจพร้อมแชะภาพแนวๆ ชิคๆ อัพเดทโปรไฟล์กันสักหน่อย ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ตามมากันเล้ยยย     01  ชมเฌย นนทบุรี Photo :  ชมเฌย พาเที่ยวชมเฌยให้คุณได้เชยชม สตูดิโอ ร้านกาแฟ ร้านค้า ที่จำลองบรรยากาศ...

Discussion