TCDC ไปรษณีย์กลางบางรัก

TCDC ไปรษณีย์กลางบางรัก ศูนย์สร้างสรรค์การออกแบบแห่งใหม่ที่หลังจากปิดตัวที่สาขาห้าง Emporium ไป ก็กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ตั้งอยู่ที่อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก ซึ่งจะครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 5 ชั้นของอาคาร บนพื้นที่กว่า 9,000 ตารางเมตร

ข้อมูลติดต่อ :

02-105 7400
https://www.facebook.com/tcdc.thailand/

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร 10:30 - 21:00
พุธ 10:30 - 21:00
พฤหัส 10:30 - 21:00
ศุกร์ 10:30 - 21:00
เสาร์ 10:30 - 21:00
อาทิตย์ 10:30 - 21:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ไม่ต้องรอให้ฝนหยุดก็ไปได้! 6 ที่เที่ยวย่านเจริญกรุงหน้าฝน ถ่ายรูปชิคๆ

ฝนตกแบบนี้ จะถ่ายรูปอัพโซเชียลเมื่อไหร่ก็คงได้แต่เซลฟี่ แถมฉากหลังก็หนีไม่พ้นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือมุมต่างๆภายในบ้าน แค่คิดก็น่าเบื่อแล้ว จะดีกว่ามั้ย ถ้า PaiNaiDii จะชวนคุณๆ ออกไปหา inspiration ใหม่ๆโดยไม่ต้องกลัวฝน ถ่ายรูปกับมุมที่ต่างไปจากเดิม มีฉากหลังในแบบ Minimal ตัดกับท่าโพสแบบเผ็ชๆ ชิคๆ คูลๆ รับรองได้ว่าอัพรูปเมื่อไหร่ โซเชียลจะต้องลุกเป็นไฟ ! ที่สำคัญเดินทางสะดวก เพราะ...

พกกล้อง ท่องบางรัก

เรียนจบกรุงเทพฯ บ้านก็อยู่กรุงเทพฯ มาทำงาน ตจว. หลายปี ตอนนี้กลายเป็นคน ตจว. ไปเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ อันเป็นที่รัก ก็อยู่เมืองกรุง สละโสดมีครอบครัวกันเกือบหมด เหลืออยู่ไม่กี่คนที่โสดสนิทอย่างเรา เสาร์อาทิตย์ที่ว่างมีให้เลือก 2 ทาง คือ พักผ่อนนอนอืดอยู่บนเตียง กับเดินทางเพื่อหาเรื่องถ่ายรูป เพื่อนเมืองกรุง กับสาว ตจว. ที่ เลยต้องมาเจอกันที่บางกอก รถตู้จากศรีราชามาเมืองกรุงเยอะแยะไปหมด ตื่นเช้าหน่...

TCDC เจริญกรุง พื้นที่สายอาร์ต นั่งทำงาน-ชมศิลปะในบรรยากาศสุดเก๋

ใครที่ชอบเสพงานอาร์ต รักงานศิลปะ ไปจนถึงเป็นคนที่ชอบสรรหาไอเดียใหม่ๆ ให้ตัวเองฟังทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้ บ.ก.พาชิมพาชม จะพาไปรู้จักกับ ’Thailand Creative & Design Center’ หรือที่เราเรียกติดปากว่า ’TCDC’ แห่งใหม่ใจกลางย่านเจริญกรุงที่เพิ่งเปิดไป หลังจากสาขาเดิมที่ห้างเอ็มโพเรียมได้ปิดตัวลง ต้องบอกเลยว่าย้ายมาครั้งนี้ยิ่งใหญ่และจุใจมากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือคลังค...

แสดงความคิดเห็น