เดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์

The Private Pool Villas at Civilai Hill Khao Yai ตั้งอยู่บนยอดเขาและมองเห็นวิวภูเขาในเขาใหญ่แบบมุมกว้าง ให้บริการห้องพักหรูหราตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านโปรวองซ์ในฝรั่งเศส (France) มีระบบพลังงานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์และกังหันลม และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทุกพื้นที่

วิลลาส่วนตัวตกแต่งในโทนสีอ่อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว อ่างอาบน้ำแบบญี่ปุ่น ห้องซาวน่า พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชหน้าต่างบานใหญ่และโซฟาที่มองเห็นวิวสวน ทีวีจอแบน ตู้นิรภัย เครื่องชงกาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างสปา ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเครื่องเป่าผม

มีบริการผู้ช่วยส่วนตัวช่วยผู้เข้าพักจัดทัวร์เที่ยวชมสถานที่ เช่ารถยนต์ และจัดการเดินทางเพื่อเที่ยวชมเมืองและสถานที่ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังสามารถจัดปิกนิกและบาร์บีคิวแบบส่วนตัวพร้อมเชฟส่วนบุคคล มีบริการอื่น ๆ เพื่อความสะดวก เช่น บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด และบริการซักแห้ง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายรวมถึงชั้นเรียนทำอาหารสอนโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ และขี่จักรยานสำรวจพื้นที่แวดล้อม

ข้อมูลติดต่อ :

09-0972-7529 , 09-2404-4041-42
http://www.civilaihillkhaoyai.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ กับ Agoda
จองโรงแรมเดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

เฮ...ยกแก๊งค์!!! 10 ที่พักเขาใหญ่ บ้านเป็นหลังพักได้ยกก๊วน

เดอะ ไพรเวท พูล วิลลา แอท ศิวิไลฮิลล์ ที่พักหรูเขาใหญ่ท่ามกลางสวนสวย...หนาวนี้ห้ามพลาด

แสดงความคิดเห็น