อินบ็อกซ์ ลิฟวิ่ง ริมโขง เชียงคาน

สีสันสดใสไฉไลไม่ใช่เล่น สำหรับ อินบ็อกซ์ ลิฟวิ่ง ริมโขง เชียงคาน ที่พักใหม่กิ๊กริมฝั่งโขงเมืองเชียงคานเค้าล่ะ ตัวที่พักออกแบบฉีกแนวเมือง Slow Life ด้วยสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์สีสันสดใส จากที่พักสามารถมองเห็นวิวสวยๆของแม่น้ำโขงได้แบบเต็มตา ในขณะที่ด้านหลังก็ยังมีวิวขุนเขาตระการตาให้ได้ชื่นชม เรียกว่าพักที่นี่ได้ 2 บรรยากาศกันเลยทีเดียว ที่สำคัญด้วยสีสันสดใสพร้อมของประดับตกแต่งสุดเก๋อย่างเบาะบีนส์แบ็คประจำระเบียง และของตกแต่งอื่นๆ ทำให้ที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยเพียบ!!! ใครชอบแชะแล้วแชร์ มาพักที่นี่...รับรองมีปลื้ม!!!

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอินบ็อกซ์ ลิฟวิ่ง ริมโขง เชียงคานกับ Agoda
จองโรงแรมอินบ็อกซ์ ลิฟวิ่ง ริมโขง เชียงคานกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

Winter is coming! 7 ที่พักตู้คอนเทนเนอร์ พิกัดรับลมหนาว ชิคๆ คูลๆ

ฤดูหนาวในปีที่ผ่านมา..คุณไปพักที่ไหนกันบ้าง? บอกเลยปีนี้ต้องเปี๊ยนไป๋!! เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปพักในตู้คอนเทนเนอร์ กับ 7 ที่พักตู้คอนเทนเนอร์ พิกัดรับลมหนาว ชิคๆ คูลๆ ชวนไปสัมผัสอากาศหนาวๆ บรรยากาศดีแบบที่คุณไม่เคยได้เจอที่ไหนมาก่อน หากใครพร้อม ตามไปชมกันเเล้ย     01 Chick Resort khao kho เพชรบูรณ์ Photo : Chick Resort khao kho/ชิค รีสอร์ท เขาค้อ เพชรบูรณ์ มาเริ่...

10 ที่พักเชียงคาน พักฟินริมโขงท่ามกลางบรรยากาศแสนสงบ

ถ้า "เชียงคาน" คือจุดหมายปักหมุด สำหรับพักผ่อนในวันหยุดยาวในช่วงอากาศหนาวของคุณแล้วล่ะก็ บอกเลยไม่ผิดหวังแน่ๆ เพราะที่นี่ยังคงความเป็นสังคม Slow Life ไว้ได้แบบเต็มสูบ ทั้งธรรมชาติ บ้านเรือน ตลอดจนวิถีชีวิตของผู้คน ยิ่งถ้าได้พักฟินริมฝั่งโขงเพื่อสัมผัสธรรมชาติสวยๆเต็มสองตาด้วยแล้ว บอกเลยการพักผ่อนครั้งนี้ จะเต็มไปด้วยเรื่องราวๆดีดี ว่าแต่ "ที่พักริมโขง" ณ เมืองเชียงคาน มีที่ไหนสวยถูกใจบ้างนั้น Pa...

ที่พักเชียงคาน - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมเชียงคาน

“เชียงคาน” เมืองเนื้อหอมริมฝั่งโขง สถานที่ท่องเที่ยวเลืองชื่อในจังหวัดเลย ซึ่งเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งวิถีชีวิตที่ดำเนินอย่างเนิบนาบสวนกระแสคน เมืองใหญ่ ทำให้เหล่านักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศตั้งใจว่าต้องได้มาเยือนสักครั้งหนึ่ง เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ดึงดูดทั้งทางธรรมชาติ,ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ด้วยธรรมชาติสวยริมแม่น้ำโขงแสนสงบเงียบ   1. ดิโอลเชียงคาน บูติคโฮเต็ล (The Old Chiangk...

แสดงความคิดเห็น