หนองคายซิตี้

โรงแรมหนองคายซิตี้ มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในตัวเมืองหนองคาย และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจหนองคาย จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น The Pier Market - Sadet Pier, อนุสาวรีย์ปราบฮ่อ, สะพานมิตรภาพไทย-ลาว

โรงแรมหนองคายซิตี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ที่พักมีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ไว้คอยให้บริการ

ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย หลายห้องมีแม้กระทั่ง โทรทัศน์จอแบน, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า เพื่อให้บริการแก่ผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการหลากหลายไว้คอยให้บริการ เช่น สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), บริการนวด เป็นต้น โรงแรมหนองคายซิตี้ เป็นทางเลือกที่ดีต่อใจสำหรับผู้ที่เดินทางไปยังหนองคาย เพราะที่พักให้บริการที่มีแต่ความผ่อนคลายไร้กังวล

ข้อมูลติดต่อ :

042-421-441, 082-859-4222
https://www.facebook.com/sdu.nongkhai

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมหนองคายซิตี้ กับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักหนองคาย : 10 ที่พักโรงแรม รีสอร์ทยอดนิยม เมื่อมาเยือนหนองคาย

แสดงความคิดเห็น