เชียงราย เรียวกัง

ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็มาสัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่นได้ เพียงแค่เดินทางมา chiangrai ryokan ใน จ.เชียงราย สุดยอดที่พักแบบบูติครีสอร์ท ถอดแบบมาจากญี่ปุ่นแทบทุกตารางนิ้ว พร้อมให้ได้สัมผัสกลิ่นอายแบบวัฒนธรรมแดนอาทิตย์อุทัย ภายใต้บรรยากาศที่รายล้อมคล้ายคลึงกับชนบทญี่ปุ่น ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเสื่อตาตามิให้ความรู้สึกเหมือนเรียวกังแบบสมจริง ไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่พักยังมีอ่างแช่น้ำร้อนให้ได้ผ่อนคลายและฟินสุดโต่งในฤดูหนาว พร้อมบริการชุดยูกาตะให้ได้ใส่ถ่ายรูปกันแบบคูลๆ

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโม

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

Feel Japan! 10 ที่พักญี่ปุ่นเมืองไทย เหมือนไปนอนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ!

นักท่องเที่ยวไทยหัวใจญี่ปุ่นแอบเหงาและเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะได้ไปสัมผัส สถาปัตยกรรม การตกแต่ง การจัดวาง รวมไปถึงสวนญี่ปุ่นสวยๆ ที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของญี่ปุ่นกันอยู่ใช่มั้ย แล้วถ้าเราไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็สามารถสัมผัสบรรยากาศเหล่านั้นได้ล่ะ..จะดีมั้ย? วันนี้  PaiNaiDii ขอเสิร์ฟ Feel Japan! 10 ที่พักญี่ปุ่นเมืองไทย เหมือนไปนอนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ! (บอกเลยว่างานนี้มีกระจายอยู...

เรียวกัง เดสก๊ะ? 5 ที่พักเรียวกังเชียงใหม่-เชียงราย เหมือนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ!!

เชื่อว่าใครหลายคนคงจะอยากไป เที่ยวญี่ปุ่น และพักแบบ เรียวกัง ให้ได้สักครั้งในชีวิต แต่ก็นะ เมื่อก้มหน้าปรึกษากับกระเป๋าสตางค์แล้ว...เฮ้อ...มันไม่ค่อยจะอำนวยเท่าไหร่ วันนี้ PaiNaiDii เลยจะพาไปพักเรียวกังแบบประหยัดงบ กับ 5 ที่พักเรียวกังเชียงใหม่-เชียงราย ที่บอกเลยว่า...งานนี้เหมือนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ!! จะมีที่ไหนบ้างตามไปชมกันเล้ยยย   01 Archita Hostel เชียงใหม่ Photo : Archita Hostel...

5 ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นในไทย ไม่ต้องบินไกล ก็ฟินแบบเจแปน!

  มันก็จะอิจฉาหน่อยๆ ถ้าเห็นคนรู้จักเช็คอินเจแปนแถมอัพเดทภาพสวยกันแบบรัวๆ เราเองก็อยากอัพภาพคิวท์ๆ และพักผ่อนแบบนิปปอนสไตล์กับเขาบ้าง  แต่ติดที่ช็อตหนักมาก ถ้าจะไปทั้งทีก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ  PaiNaiDii เอาใจคนคอเดียวกันด้วยการจัดที่พักในไทยสไตล์ญี่ปุ่นแบบเป๊ะๆ ให้ได้ไปพักผ่อนและถ่ายรูปแบบเนียนกริบมาแนะนำ บอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องบินไกลก็ฟินได้ ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้างน้า ตามไปดูกันเ...

แสดงความคิดเห็น