สตอกโฮม โฮสเทล อยุธยา

ที่พักบรรยากาศฮิปๆ ในเมืองเก่าอย่าง Stockhome Hostel Ayutthaya ตกแต่งด้วยบรรยากาศแบบไทยๆ แฝงความเรียบง่าย ดูแล้วสะอาดตา ภายในที่พักโดดเด่นด้วยสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นเมืองเก่าอยุธยา ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟที่ครีเอทโดยใช้สุ่มจับปลามาประดับ เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลโทนขรึม รวมถึงมีเปลญวณแบบชิคๆ แอบฉีกความเป็นอยุธยาเล็กๆด้วยสไตล์โมเดิร์นนิดๆ เพิ่มความสะดวกสบายหน่อยๆ ใครที่ไปนอนแล้วจะได้รู้สึกถึงความอบอุ่นกันแบบเต็มๆ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมสตอกโฮม โฮสเทล อยุธยากับ Agoda
จองโรงแรมสตอกโฮม โฮสเทล อยุธยากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 00:00 - 00:00
อังคาร 00:00 - 00:00
พุธ 00:00 - 00:00
พฤหัส 00:00 - 00:00
ศุกร์ 00:00 - 00:00
เสาร์ 00:00 - 00:00
อาทิตย์ 00:00 - 00:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

แค่เที่ยวยังไม่พอ..ไปอินบุพเพสันนิวาสกันต่อกับ 10 ที่พักบรรยากาศเมืองเก่าอยุธยา

เชื่อว่าตอนนี้ใครๆ ก็ฟินไปกับละครบุพเพสันนิวาส จน "ออเจ้า" ทั้งหลายต่างร่ำร้องให้ "คุณพี่" พาไปเที่ยวตามรอยในอยุธยากันจนล้นหลาม แต่ถ้ายังฟินไม่พอ PaiNaiDii ขอพาไปอินกันต่อกับ 10 ที่พักบรรยากาศกรุงเก่าในอยุธยา ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยๆ หรือไทยโมเดิร์น สามารถมองเห็นหรือเดินทางไปยังโบราณที่อยู่ใกล้เคียง เช่น วัดพุทไธศวรรย์ วัดมงคลบพิตร วัดไชยวัฒนาราม และสถานที่สำคัญในจังหวัดอยุธยาได้แบบสบายๆ...

ที่พักอยุธยา - 8 โฮสเทลน่าพัก ราคาน่ารัก จ.อยุธยา

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนเวลาพูดถึงอยุธยาทีไร ก็จะนึกถึงการเที่ยวใกล้กรุงแค่เช้าไป-เย็นกลับเท่านั้น แต่ใครจะรู้ล่ะว่าอยุธยาเค้าก็มีโฮสเทลน่าพัก ในราคาน่ารัก คอยให้บริการทั้งชาวไทยและต่างชาติ ให้ไปนอนแบบค้างคืนเพื่อซึบซับบรรยากาศเมืองเก่าแบบใกล้ชิดด้วยนะ  PaiNaiDii  จัดให้...ด้วยการคัดโฮสเทลน่าพัก มาให้เพื่อนๆ ตัดสินใจและลองเปลี่ยนมุมมองการไปเที่ยวเมืองเก่ากัน ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ลองไปดู....

พักเมืองเก่าแบบสุดชิคไม่เหมือนใคร @ Stockhome โฮสเทลเปิดใหม่อยุธยา

    เพราะเทรนด์ Bike For Dad กำลังมา บ.ก.พาชิมพาชมเลยออกตระเวณปั่นจักรยานซ้อม + เที่ยวในเวลาเดียวกัน  และเริ่มมองหาที่เที่ยวที่พักไม่ไกลกรุงที่สามารถปั่นจักรยานไปได้แบบไม่ลำบาก จึงทำให้ได้พบกับที่นี่ Stockhome Hostel โฮสเทลสุดชิค ที่พักเปิดใหม่ของอยุธยา บ้านหลังน้อยน่ารักทีทำให้บรรยากาศการมาพักที่อยุธยาแปลกใหม่ ไม่เหมือนเดิม   Stockhome Hostel ที่พักเปิดใหม่สไตล์โฮสเทล ...

แสดงความคิดเห็น