อยุธยาไนท์มาร์เก็ต

ถนนคนเดินกรุงศรี สถานที่เที่ยวยอดฮิตแห่งใหม่ของอยุธยา แบบชิวๆ เป็นกันเองถนนคนเดินกรุงศรี ชม ช๊อป ชิม กลางเมืองมรดกโลก ภายใต้บรรยากาศย้อนยุคและกิจกรรมวัฒนธรรมท้องถิ่น หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ พร้อมตั้งเป้าพัฒนาเป็นถนนคนเดินระดับชาติ

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ 16:00 - 22:00
เสาร์ 16:00 - 22:00
อาทิตย์ 16:00 - 22:00

รีวิวทั้งหมด (1)

Pui PuMpUi
2018-07-16 10:24:25

วันหยุดสบายๆแต่แดดร้อนมาก จะออกไปไหนก็แทบจะยอมแพ้เลยทีเดียวเราจึงเลือกสถานที่เดินเที่ยวตั้งแต่ยามเย็นไปจนมืดกันได้ดีกว่า "อยุธยา ไนท์ มาเก็ต" ที่ๆเราเลือกไปเดินเล่นกันวันนนี้ ตามรอยรีวิวที่เห็นแชรืกันเยอะๆ หรือที่เราได้ยินคนเรียกตลาดสุ่มไก่ เพราะตลอดเส้นทางการเดินถนนคนเดินแห่งนี้ บนต้นไม้จะประดับไ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

8 ตลาดประชารัฐต้องชมภาคกลาง ชวนช้อปสินค้าพื้นบ้าน ชิมอาหารพื้นถิ่น ฟินวิถีชุมชน

หลังจากก่อนหน้านี้ PaiNaiDii พาเที่ยวตลาดประชารัฐต้องชม ในรูปแบบของตลาดน้ำและตลาดริมน้ำไปแล้ว บอกเลยว่า ความเก๋าของตลาดประชารัฐต้องชมในโซนภาคกลางยังไม่หมด วันนี้เราเลยจะพาทุกคนวาร์ปไปเดินตลาดกันต่อ แต่คราวนี้จะชวนไปช้อปสินค้าพื้นที่บ้าน ชิมอาหารพื้นเมือง และฟินวิถีชุมชนผ่านการขายในตลาดรูปแบบถนนคนเดิน และ ตลาดโบราณกันบ้าง อยากรู้ชิคและชิลขนาดไหน สไลด์หน้าจอลงไปดูพร้อมๆกัน    01 ตลาดป...

แวะก่อนหนาออเจ้า! 6 ตลาดโบราณใส่ชุดไทยแชะเพลินเดินชิลล์ @อยุธยา

กระแสละคร “บุพเพสันนิวาส” บอกเลยว่ามาแรงจริงๆ ทำให้คนไทยหันมาใส่ชุดไทยออกไปถ่ายรูปตามรอยละครในสถานที่ต่างๆ ในอยุธยากันมากขึ้น วันนี้ PaiNaiDii เลยจะชวนออเจ้าทั้งหลาย มาเยือนอยุธยาแล้วอย่าลืมแวะมาแชะภาพสวยในตลาดโบราณเกร๋ๆ ชนิดที่ว่างานนี้นอกจากจะได้ช้อปชิมแชะแล้ว ยังแชร์อวดโลก มโนว่าเป็นพี่หมื่นกับการะเกด กันให้เต็มฟีดในโลกโซเซียลกันไปเล้ยยยย     01 ตลาดกรุงศรี Photo :&...

นุ่งโจงห่มสไบแล้ววาร์ปไปเช็คอิน 7 ที่เที่ยวตามรอยละครบุพเพสันนิวาส

ถ้าคุณฟินและจิกหมอนไปกับความรักของ ขุนศรีวิสารวาจากับแม่นายการะเกด แห่ง "บุพเพสันนิวาส" จนมิอาจรอค่ำคืนวันพุธ - วันพฤหัสบดีได้ PaiNaiDii ขอชวน "ออเจ้า" ทั้งหลายนุ่งโจงห่มสไบแล้ววาร์ปไปเที่ยวอยุธยา เพื่อเช็คอินฟินนอกจอกับสถานที่ตามรอย "บุพเพสันนิวาส" ไปมโนพร้อมแชะรูปสวยอวดโลก ว่าได้มาเยือนถิ่นในละครโดยไม่ต้องโดน "มนต์กฤษณะกาลี" เป็นเครื่องนำทาง ว่าแล้วก็อย่ารอช้ามุ่งหน้าอยุธยากันเล้ยยยยยยย  ...

อยุธยาจริงดิ!!! 7 ที่เที่ยว Unseen ที่ไม่คิดว่าจะมีในอยุธยา

อยุธยายุค 4.0 จะให้เที่ยวแค่ ไหว้พระ 9 วัด บอกเลยมันไม่พอ ยังมีที่เที่ยวอีกมากมายรอให้คุณมาสัมผัส ที่สำคัญสถานที่ Unseen ที่ไม่น่าเชื่อว่ามีในอยุธยายังมีมาให้ชมอีกเพียบ งานนี้บอกเลย ต้องร้อง อยุธยาจริงดิ!!!   01 Unseen อยุธยา : ไร่สตรอเบอรี่เอพี (ปิดบริการถาวร) Photo :  Kung Bassman มาตอนแรกแทบต๊กกะใจ ไม่อยากจะเชื่อว่าจังหวัดที่มีอากาศร้อนอย่างอยุธยาจะมีไร่สตอเบอรี่แบบเ...

แสดงความคิดเห็น