อยุธยาไนท์มาร์เก็ต

ถนนคนเดินกรุงศรี สถานที่เที่ยวยอดฮิตแห่งใหม่ของอยุธยา แบบชิวๆ เป็นกันเองถนนคนเดินกรุงศรี ชม ช๊อป ชิม กลางเมืองมรดกโลก ภายใต้บรรยากาศย้อนยุคและกิจกรรมวัฒนธรรมท้องถิ่น หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ พร้อมตั้งเป้าพัฒนาเป็นถนนคนเดินระดับชาติ

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ 16:00 - 22:00
เสาร์ 16:00 - 22:00
อาทิตย์ 16:00 - 22:00

รีวิวทั้งหมด (1)

Pui PuMpUi
2018-07-16 10:24:25

วันหยุดสบายๆแต่แดดร้อนมาก จะออกไปไหนก็แทบจะยอมแพ้เลยทีเดียวเราจึงเลือกสถานที่เดินเที่ยวตั้งแต่ยามเย็นไปจนมืดกันได้ดีกว่า "อยุธยา ไนท์ มาเก็ต" ที่ๆเราเลือกไปเดินเล่นกันวันนนี้ ตามรอยรีวิวที่เห็นแชรืกันเยอะๆ หรือที่เราได้ยินคนเรียกตลาดสุ่มไก่ เพราะตลอดเส้นทางการเดินถนนคนเดินแห่งนี้ บนต้นไม้จะประดับไ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

แวะก่อนหนาออเจ้า! 6 ตลาดโบราณใส่ชุดไทยแชะเพลินเดินชิลล์ @อยุธยา

กระแสละคร “บุพเพสันนิวาส” บอกเลยว่ามาแรงจริงๆ ทำให้คนไทยหันมาใส่ชุดไทยออกไปถ่ายรูปตามรอยละครในสถานที่ต่างๆ ในอยุธยากันมากขึ้น วันนี้ PaiNaiDii เลยจะชวนออเจ้าทั้งหลาย มาเยือนอยุธยาแล้วอย่าลืมแวะมาแชะภาพสวยในตลาดโบราณเกร๋ๆ ชนิดที่ว่างานนี้นอกจากจะได้ช้อปชิมแชะแล้ว ยังแชร์อวดโลก มโนว่าเป็นพี่หมื่นกับการะเกด กันให้เต็มฟีดในโลกโซเซียลกันไปเล้ยยยย     01 ตลาดกรุงศรี Photo :&...

นุ่งโจงห่มสไบแล้ววาร์ปไปเช็คอิน 7 ที่เที่ยวตามรอยละครบุพเพสันนิวาส

ถ้าคุณฟินและจิกหมอนไปกับความรักของ ขุนศรีวิสารวาจากับแม่นายการะเกด แห่ง "บุพเพสันนิวาส" จนมิอาจรอค่ำคืนวันพุธ - วันพฤหัสบดีได้ PaiNaiDii ขอชวน "ออเจ้า" ทั้งหลายนุ่งโจงห่มสไบแล้ววาร์ปไปเที่ยวอยุธยา เพื่อเช็คอินฟินนอกจอกับสถานที่ตามรอย "บุพเพสันนิวาส" ไปมโนพร้อมแชะรูปสวยอวดโลก ว่าได้มาเยือนถิ่นในละครโดยไม่ต้องโดน "มนต์กฤษณะกาลี" เป็นเครื่องนำทาง ว่าแล้วก็อย่ารอช้ามุ่งหน้าอยุธยากันเล้ยยยยยยย  ...

การะเกดต้องร้อง...อยุธยาจริงดิ!!! 7 ที่เที่ยว Unseen ที่ไม่คิดว่าจะมีในอยุธยา

เทรนด์ "บุพเพสันนิวาส" และ "แม่หญิงการะเกด" มาแรงแบบข้ามคืน ทำเอาจังหวัด "อยุธยา" กลายเป็นที่เที่ยวสุด Hot ที่คนพากันวาร์ปมาตามรอยละครกันแบบจัดเต็ม แต่อยุธยายุค 4.0 จะให้เที่ยวแค่ ไหว้พระ 9 วัด บอกเลยมันไม่พอ ยังมีที่เที่ยวอีกมากมายรอให้คุณมาสัมผัส ที่สำคัญสถานที่ Unseen ที่ไม่น่าเชื่อว่ามีในอยุธยายังมีมาให้ชมอีกเพียบ งานนี้บอกเลย "แม่หญิงการะเกด" ต้องร้อง อยุธยาจริงดิ!!!   01 Unseen อยุ...

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : อยุธยาไนท์มาร์เก็ต

Loading.....