เคป บางเสร่ พัทยา

Kept Bangsaray ที่พักที่ยกเอาบรรยากาศแบบมัลดีฟท์มาตั้งไว้ที่บางเสร่ได้แบบไม่น่าเชื่อ ตัวห้องพักออกแบบมาให้เลือกทั้งแบบวิลล่าที่ยื่นลงไปในทะเล หรือ บ้านพักสวยแบบวิลล่าที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา พร้อมของตกแต่งสุดเก๋ที่มาพร้อมมุมมองแบบ Sea View ในทุกห้องพัก ตอบโจทย์การเข้าพักสำหรับทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น ก๊วนแก๊ง คู่รัก ครอบครัวใหญ่ หรือ ครอบครัวเล็ก นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำไว้ให้ลงเล่นได้ทั้งเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ หรือ หากเบื่อนั่งเล่นนอนเล่นในี่พัก เค้าก็มีจักรยานไว้ให้ปั่นเที่ยวในโซนใกล้เคียงอีกด้วย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเคป บางเสร่ พัทยากับ Agoda
จองโรงแรมเคป บางเสร่ พัทยากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิด24ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

รับลม ชมวิว พักเที่ยวแบบชิลล์ๆ ที่ Kept Bangsaray

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หากใครกำลังมองหาที่พัก ที่เที่ยว แบบชิลล์ๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก “บางเสร่” เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจครับ ขับรถเล่นไปเรื่อยๆ ประมาณสองชั่วโมงนิดๆ ก็ถึงจุดหมายปลายทางแล้ว “สำเหร่” เดิมเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่ขึ้นอยู่กับตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อหมู่บ้านขยับขยายตัวเพิ่มมากขึ้น จึงขอแยกออกมาจากตำบลนาจอมเทียน ...

พักร้อนนอนริมเล กับ 10 สุดยอดที่พักหรูติดทะเล วิวดีเว่อร์

ไม่ว่าจะเซมาเพราะเรื่องอะไร แต่ทะเลก็ได้ชื่อว่าเป็นที่เที่ยวสุดผ่อนคลายที่ดีที่สุด ณ พ.ศ.นี้ ยิ่งเป็นทะเลที่น้ำใส แถมวิวยังดีเว่อร์ บอกเลย มาแล้ว "ฟิน" สุดๆ วันนี้ PaiNaiDii เลยจัดมาแบบเน้นๆ กับ 10 ที่พักริมทะเลสุดหรูที่พ่วงวิวอย่างแจ่ม ไม่ว่าคุณจะสุข ทุกข์ หรือ อยากผ่อนคลาย มาสัมผัสบรรยากาศสวยๆแล้ว รับรองหัวใจพองโตแน่นอน   01 วีรันดา รีสอร์ท พัทยา Photo : วีรันดา รีสอร์ท ขึ้...

ชิลล์ริมทะเลได้ทั้งปี กับ 8 ที่พักบางเสร่ พัทยา ที่พักสวย...น้ำใสเฟร่อ

จะหน้าร้อน ฝน หรือ หนาว บอกเลยว่า ทะเลน้ำใส ก็เป็นอีก 1 ที่พักใจที่ใครเห็นเป็นต้องชอบ ยิ่งอยู่ไม่ไกลกรุงด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่า Hot สุดๆ PaiNaiDii ไม่ทำให้คุณผิดหวัง งานนี้คัดที่พักริมทะเลแถวบางเสร่ พัทยา มาให้ได้สัมผัส บอกเลยแถวนี้ น้ำใสแถมวิวดีเฟร่อออออ     01 Kept Bangsaray Hotel Pattaya Photo : Kept Bangsaray Hotel เปิดให้บริการมาได้ไม่นาน แต่บอกเลยวิว "แจ่ม"สุดๆ...

Kept Bangsaray ที่พักเปิดใหม่ ยกมัลดีฟท์มาไว้ที่ชลบุรี

หากรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า สิ่งแรกที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึงคือทะเล จนเกิดวลีฮิตติดปากเวลาเหนื่อยๆ ท้อๆ ว่า "ร่างกายต้องการทะล" แต่ระดับ บ.ก.พาชิมพาชม บอกเลยว่า แค่ทะเลอย่างเดียวมันไม่พอ เพราะจะต้องมีที่พักผ่อนชิลล์ๆ นอนผ่อนคลายฟินริมทะเลมาพร้อมด้วย วันนี้ บ.ก.พาชิมพาชม ก็เลยขอแนะนำที่พักที่กำลังมาแรงที่ใครๆ ต่างก็พูดถึง อย่าง Kept Bangsaray  ใน จ.ชลบุรี ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานในบรรยากาศสุดโรแมน...

แสดงความคิดเห็น