วนอุทยานภูลังกา

ยอดดอยภูลังกา ยอดดอยสูง1,720 เมตร จากระดับน้ำทะเล ณ ยอดดอยแห่งนี้ คุณสามารถเฝ้าชมวิวทะเลเมฆและทะเลหมอก ตลอดจนวิวพระอาทิตย์ขึ้นลงท่ามกลางทะเลภูเขา ซึ่งสวยงามจนเกินคำบรรยาย แต่เนื่องจาก จุดกางเต็นท์ของที่นี่อยู่ห่างจากจุดชมวิวพอสมควร การขึ้นมาที่นี่จึงต้องนั่งรถต่อไปอีกหน่อย จึงจะได้ชื่นชมความงามกัน แต่บอกก่อนเลยว่า ใครไม่พร้อมจะไปยังยอดดอย จะรอชมวิวสวยๆจากลานกางเต็นท์ก็สามารถทำได้ เพียงแค่ อาจจะฟินไม่สุด เท่านั้นเอง

ข้อมูลติดต่อ :

08-1883-0307

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ชิมช้อปใช้ไปแอ๋วเหนือด้วยกันเต๊อะ!!! กับ 10 ที่เที่ยวเมืองรองภาคเหนือที่ไปแล้วจะติดใจ

กระแสชิมช้อปใช้มาแรงแบบสุดๆ ใครเป็นหนึ่งในผู้ลงทะเบียนได้ 10 ล้านคนแรกและมุ่งหน้าไปปั่นกระแสเศรษฐกิจโซนเมืองรองภาคเหนือ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้ PaiNaiDii คัดเอา 10 ที่เที่ยวสุดเจ๋งเมืองรองภาคเหนือมาฝากกัน รับรองว่าแอ่วเหนือรอบนี้...ม่วนอ๊กม่วงใจ๋แน่นอนนนนน   01 ภูลังกา พะเยา Photo : Rinsa Yoyolive เริ่มต้นที่แรกกันที่ "ภูลังกา พะเยา" ยอดดอยสูง1,720 เมตร จากร...

ต้อนรับ Green Season กับ 10 จุดเช็คอิน ฟินรับหน้าฝน

Hi Rainny Season!!! เข้าเดือนมิถุนายน ก็ได้เวลาต้อนรับ ฤดูฝน อย่างเป็นทางการเสียที แม้ว่าช่วงเวลานี้จะมีสายฝนกระหน่ำมาให้เราชุ่มฉ่ำแบบไม่หยุดพัก ชวนให้หงุดหงิดใจอยู่บ้างสำหรับคนเมืองอย่างเราๆ แต่สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่างๆ ถือเป็น Green season ที่น่าไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง PaiNaiDii เลยขอถือโอกาสพาไปเที่ยวกับ 10 สถานที่ชวน "ฟิน" อินหน้าฝน จะชุ่มฉ่ำและสวยงามขนาดไหนไปดูกัน...

จุดกางเต็นท์ - 7 สุดยอดที่เที่ยวหน้าหนาว นอนกางเต็นท์สุดฟิน In Thailand !!

หนาว หนาว หนาว ย่างเข้า พ.ย. บ่งบอกว่า “หน้าหนาวมาเยือนแล้ว” ช่วงนี้หลายคนเริ่มแพลนเที่ยวหน้าหนาว โดยเฉพาะการออกไปแตะขอบฟ้า กับการนอนกางเต็นท์ เพื่อเยี่ยมชมทะเลหมอกสุดลูกหูลูกตา ท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นกันบ้างแล้ว หลายคนที่ยังไม่ได้แพลน เพราะไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี วันนี้  PaiNaiDii มี   7 สุดยอดที่เที่ยวหน้าหนาว นอนกางเต็นท์สุดฟิน In Thailand !!  มาแนะนำ   ...

แสดงความคิดเห็น