ดอยตีดู้ว์

ดอยตีดู้ว์ ดอยเปิดตัวแห่งใหม่ ใน ต.สะเนียน อ.เมือง คำว่า ดอยตีดู้ว์ ภาษาม้งแปลว่า ใกล้ขอบฟ้า ที่นี่เหมาะสำหรับชมทะเลหมอก อากาศบริสุทธิ์ แม้ไม่มีไฟฟ้า มิทัศนืสวยงามภูเขาเรียงรายสลับ และมีหมอกในวันที่อากาศเย็นชิ้น อากาศเย็นสบาย

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ฮิตข้ามปี 10 เมืองท่องเที่ยวที่ถูกค้นหามากที่สุดบน Google 2018

เทรนด์เที่ยวไทยใครว่าเงียบเหงา เปิดดูเว็บ Search Engines ชื่อดังอย่าง Google.com เมื่อไหร่ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยวเป็นต้องติดอยู่ในลิสท์ที่คนส่วนใหญ่ค้นหาตลอด งานนี้ PaiNaiDii ไม่รอช้า รีบไปค้นหาคำตอบ 10 เมืองท่องเที่ยวที่ถูกค้นหามากที่สุดบน Google 2018 มาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละที่ที่ติดโผ ของเค้าฮิตข้ามปีจริงๆ    10 เชียงคาน เลย Photo : สาวนุ้ย@ภูเก็ต  Photo : Doghall ...

เช็คอินใกล้ขอบฟ้า @ดอยตีดู้ว์ ที่เที่ยวเปิดใหม่เมืองน่าน สวยสะท้านใจ

อากาศเย็นๆ แถมใกล้วันหยุดแบบนี้ คงจะไม่มีที่เช็คอินที่ไหนจะ "ฟิน" เท่าที่เที่ยวเปิดใหม่เมืองน่าน อย่าง "ดอยตีดู้ว์" ดอยออกเสียงยากแต่ความสวยงามกระชากใจกันอีกแล้ว บ.ก.พาชิมพาชม ไม่รอช้า จัดมาเสิร์ฟคุณถึงที่แบบฟรีๆกันเลย ใครอยากฟินแบบจัดเต็มพร้อมชมภาพสวยแบบเต็มตา ขยับเข้ามาใกล้ๆเลยค่ะ บ.ก.พาชิมพาชม จะออกเดินทางแล้ววววว ดอยตีดู้ว์ จุดชมวิวทะเลหมอกใหม่กิ๊กของเมืองน่านแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ตำบลสะ...

8 ที่เที่ยวหน้าหนาวไม่ซ้ำใคร หนาวนี้อยากให้ไปโดน

แม้หน้าหนาวจะไม่เป็นใจ แต่โชคดีที่เมืองไทยยังมีที่เที่ยวสวยหน้าหนาวให้ไปเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก  แต่ถ้าใครเบื่อรถติด เบื่อการแย่งลานกางเต็นท์ หรือไปโดนมาแล้วเกือบทุกที่ฮิต  PaiNaiDii  ก็มีที่เที่ยวสวยหน้าหนาวสุดแจ่มในแบบยังไม่ช้ำ ไม่ซ้ำใครมาแนะนำ อยากรู้มีที่ไหนบ้าง สไลด์หน้าจอแบบรัวๆ ลงไปดูกัน   01 ภูชี้เดือน เชียงราย Photo : ม่วงมหากาฬ เริ่มต้นกันที Unseen ทะเลห...

ดอยตีดู้ว์จุดเช็คอินใหม่เมืองน่าน รับลมหนาวส่งท้ายปี 2017

เข้าสู่ช่วงลมหนาวทีไรเหมาะกับคำถามที่ว่า “หนาวนี้เที่ยวไหนดี” หลายคนคงวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวไว้ล่วงหน้ากันบ้างแล้ว เพื่อดื่มด่ำรับบรรยากาศลมหนาวที่มาเยือน  วันนี้เรามีสถานที่รับลมหนาวแห่งใหม่ที่เพิ่งแจ้งเกิดเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมกับบรรยากาศวิวหลักล้านกันเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ดอยตีดู้ว์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ จ. น่าน ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 5...

แสดงความคิดเห็น