เดอะ โบ๊ทเฮ้าส์

เปลี่ยนบรรยากาศมานอนแบบโฮมสเตย์กันบ้าง สำหรับ The Boathouse โฮมสเตย์ริมทะเลที่ชิลล์สุดๆ แถวบางเสร่ ชลบุรี ตัวบ้านพักสีสันสดใสออกแบบให้ยื่นลงไปทะเล ภายในตกแต่งแบบเรียบง่ายให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนมาพักบ้านเพื่อนหรือบ้านญาติ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนคือส่วนภายในบ้านที่มีห้องโถงสำหรับนั่งเล่นและส่วนของห้องพักที่มีให้บริการตั้งแต่ 1 - 4 คน พรือหากมาหลายคนอยากจะเช่าแบบเหมาหลังก็สามารถทำได้ และอีกส่วนเป็นโซนระเบียบหน้าบ้านพัก สำหรับนั่งรับลมเล่นริมทะเล มาพักที่นี่มีเรือให้พาย มีจักรยานให้ปั่นฟรี มีวิวดีๆ ให้ชิลล์ ที่สำคัญสามารถเดินเล่นเยี่ยมชมหมู่บ้านชาวประมงได้อีกด้วย

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 00:00 - 00:00
อังคาร 00:00 - 00:00
พุธ 00:00 - 00:00
พฤหัส 00:00 - 00:00
ศุกร์ 00:00 - 00:00
เสาร์ 00:00 - 00:00
อาทิตย์ 00:00 - 00:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

แบงค์พันมีทอน!!! 8 ที่พักหลักร้อยสัตหีบ พักชิลสบายกระเป๋า

จะอากาศแบบไหน เมืองสุดฮิป "สัตหีบ" ก็ยังเป็นที่หมายปักหมุดใกล้กรุงฯ ที่หลายคนชอบวาร์ปไปเช็คอิน วันนี้ PaiNaiDii เลยจะชวนคุณๆไปพักผ่อนแบบสบายกระเป๋า กับที่พักหลักร้อยสัตหีบ ที่อัพเดตมาแล้วว่า "พักสบาย ราคาไม่แพง" พูดไปใครจะเชื่อที่พักสุดชิลเหล่านี้...แบงค์พันมีทอน!!!   01 ลามูน รีสอร์ท สัตหีบ Photo : ลามูนรีสอร์ท สัตหีบ ลามูน รีสอร์ท (Lamoon ’s Resort) ที่พักสุดฮิปสไตล์อ...

หนีฝนไปนอนฟิน กับ 7 โฮมสเตย์ริมเล นอนฟังเสียงคลื่นตื่นดูวิถีชาวประมง

ฝนมาถ้าไม่รู้จะไปไหน หลบไปนอนฟังเสียงคลื่น ใช้ชีวิตแบบบ้านๆท่ามกลางบรรยากาศชาวประมงกันมั้ย ถ้าสนใจ ตาม PaiNaiDii ไปชม 7 โฮมสเตย์ริมเล  นอนฟังเสียงคลื่นตื่นดูวิถีชาวประมง กันดีกว่า รับรองว่าฝนนี้มี "ฟิน"    01 เขานอกโฮมสเตย์ เกาะช้าง Photo : เขานอกโฮมสเตย์ เกาะช้าง เขานอก โฮมสเตย์ เกาะช้าง ที่พักสวยบริเวณทิศใต้ของเกาะช้าง ฝั่งตะวันตก โซนหมู่บ้านบางเบ้าอันเง...

ชิลล์ริมทะเลได้ทั้งปี กับ 8 ที่พักบางเสร่ พัทยา ที่พักสวย...น้ำใสเฟร่อ

จะหน้าร้อน ฝน หรือ หนาว บอกเลยว่า ทะเลน้ำใส ก็เป็นอีก 1 ที่พักใจที่ใครเห็นเป็นต้องชอบ ยิ่งอยู่ไม่ไกลกรุงด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่า Hot สุดๆ PaiNaiDii ไม่ทำให้คุณผิดหวัง งานนี้คัดที่พักริมทะเลแถวบางเสร่ พัทยา มาให้ได้สัมผัส บอกเลยแถวนี้ น้ำใสแถมวิวดีเฟร่อออออ     01 Kept Bangsaray Hotel Pattaya Photo : Kept Bangsaray Hotel เปิดให้บริการมาได้ไม่นาน แต่บอกเลยวิว "แจ่ม"สุดๆ...

เที่ยวเกาะเลาะทะเล นอน 7 โฮมสเตย์ สัมผัสวิถีชีวิตชุมชน

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักท่ามกลางธรรมชาติ อยากสัมผัสวิถีชีวิตชาวบ้านอย่างใกล้ชิด  PaiNaiDii  ชวนคุณเที่ยวเกาะเลาะทะเล ลงไปพักผ่อนกับโฮมสเตย์ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมสัมผัสวิถีชาวบ้านชาวประมง เชื่อว่าอ่านจบอาจจะมีบางคนโบกมือลาที่นอนสุดหรู พร้อมหาเวลาหลบไปพักแบบไม่อยากกลับกรุงก็เป็นได้      01 เคียงจันท์โฮมสเตย์ : จันทบุรี Photo : Facebook Kiangchanhomestay   ...

แสดงความคิดเห็น