บ้านสีขาว สวนสีเขียว

บ้านสีขาว สวนสีเขียว คาเฟ่ในสวนอารมณ์เหมือนไปเที่ยวบ้านสวนแถวบางกรวย ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่อง เบเกอรรี่ เค้ก เช่น เค้กมันม่วง ทาร์ตหน้าต่างๆ ทานคู่กับน้ำโซดามะนาวเย็นๆ หลบความวุ่นวายในเมืองแล้วไปนอนเอนกายชมสวนสีเขียวๆ มันช่างได้บรรยากาศชวนคิดถึงบ้านสวนสมัยก่อนจริงๆ และสำหรับใครที่ไม่นิยมเบเกอรี่ ทางร้านก็มีอาหารจานหลักไว้คอยเสิร์ฟในราคามิตรภาพ แถมรสชาติอร่อยถูกปากแน่นอน กระซิบดังๆ บอกใครที่ชอบทานพิซซ่าที่ร้านมีแบบฟิวชั่นๆ ให้ลองชิมกันด้วยนะ อาทิ พิซซ่าหน้ากระเพราหมูสับ หรือเมนูสปาเก็ตตี้ต่างๆก็มีนะ อ้อ!! ก่อนกลับบ้านก็อย่าลืมซื้อป็อปคอร์นโฮมเมด ไปเป็นของฝากกันนะ รสชาติไม่แพ้เจ้าดังๆเลยล่ะ

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส 09:00 - 19:00
ศุกร์ 09:00 - 19:00
เสาร์ 09:00 - 19:00
อาทิตย์ 09:00 - 19:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

7 คาเฟ่ในสวน อิ่ม!เพลิน แชะ!เพลิน

นับวันบรรยากาศแบบธรรมชาติยิ่งลดน้อยลงไปทุกที ยิ่งถ้าเป็นคาเฟ่ด้วยแล้ว มักจะขึ้นห้างหรืออยู่ในตัวเมืองเป็นส่วนใหญ่ วันนี้ PaiNaiDii เลยขออาสาพาไปสัมผัสกับคาเฟ่ในสวน ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นและเป็นกันเอง จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย   01 O2 Kaffee & Bistro "O2 kaffee & Bisto" คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าวและสวนผลไม้ พิเศษตรงที่มีที่นั่งทำเป็นแคร่ไม้ยื่นไปใ...

หลบรถติดเมืองกรุงฯ ไปชิลล์คาเฟ่เก๋ กับ 10 Cafe นนทบุรี มีดีที่บรรยากาศ

ถ้าใครกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์ หลบร้อนและไม่อยากเข้าเมืองไปเจอรถติด PaiNaiDii ขอแนะนำ 10 คาเฟ่ แบบฉบับหนีเมืองกรุงฯ ชวนมาแชะแล้วแวะชิมพร้อมปักหมุดย่านนนทบุรีพื้นที่ไม่ไกลกรุงฯ แต่ละร้านที่จัดมานั้นรับรองว่าอร่อย บรรยากาศดี ไม่แพ้คาเฟ่กลางกรุงแน่นอน ว่าแล้วก็เริ่มออกตะลอนกันได้เลย   01 บางกอกดอยคาเฟ่ Photo : บางกอกดอยคาเฟ่ บางกอกดอยคาเฟ่ บางกอกเดย์ดราม่า คาเฟ่แนววินเทจย้...

ที่กินนนทบุรี - 10 ร้านอาหารแนะนำจังหวัดนนทบุรี

นนทบุรี จังหวัดที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาติดกับกรุงเทพมหานคร มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ งดงามไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตแบบไทยดั้งเดิมและไทยผสมผสานให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสมากมายอย่างคาดไม่ถึง  รวมทั้งยังมีร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ ที่ PaiNaiDii แนะนำให้ไปชิมกัน   1. Waterside @Westgate Residence Hotel (WRH) นนทบุรี    ข้อม...

แสดงความคิดเห็น