ทรีเฮาส์ วิลล่าส์

TreeHouse Villas ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อยในจังหวัดพังงา รีสอร์ทสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะแห่งนี้ให้บริการวิลลาปรับอากาศขนาดกว้างขวางท่ามกลางป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมทรีเฮาส์ วิลล่าส์ กับ Agoda
จองโรงแรมทรีเฮาส์ วิลล่าส์ กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิด24ชม

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

หลบฝนขึ้นต้นไม้ กับอัพเดท 10 ที่พักบนต้นไม้ วิวโครตดี!!

ฝนชุ่มฉ่ำมาทีไร ใจมันก็อยากเปลี่ยนที่นอนทู๊กที PaiNaiDii ชวนคุณๆ หลบฝนขึ้นต้นไม้ ไปนอนบนที่สูงเทียมยอดไม้ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน อากาศว่าดีมากแล้ว วิวยังโครตดีเวอร์ๆ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปอัพเดทกันได้เลย   01 The Giant เชียงใหม่ Photo : Agoda.com "The Giant เชียงใหม่” ที่พักและร้านกาแฟบนต้นไม้อันโด่งดังของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียวขจี สามา...

โรแมนติกเวอร์...7 ที่พักคู่รักต้องไปโดนนนนน

คนมีคู่ยกมือขึ้น....ใครที่มีคู่อย่าเพิ่งยิ้มย่องไป ยุค 4.0 ที่คนไม่มีคู่เค้าแฮปปี้ดี้ด้า อยู่ได้แบบลั้นลาไม่ง้อใคร เราคนมีคู่ต้องรีบดูแลความรักให้ดี เติมความโรแมนติกให้กันและกันอยู่เสมอ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง PaiNaiDii มี  7 ที่พักคู่รักต้องไปโดนนนนน มาแนะนำ รับรอง "โรแมนติกเวอร์!!!"   01 TreeHouse Villas เกาะยาวน้อย พังงา Photo : TreeHouse KohYaoNoi TreeHouse...

10 ที่พักเกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่ จ.พังงา รับรองชิลแบบย้าวยาาาาว

เกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวสุด Exclusive ของจังหวัดพังงาที่เชื่อว่าใครได้ไปก็ต้องติดใจ  แต่ไปแล้วหากไม่รู้ว่าจะแวะพักผ่อนที่ไหน วันนี้ PaiNaiDii มีมาแนะนำ รับรอง...ปลื้ม    01 พาราไดซ์ เกาะยาว พังงา Photo : Paradise Koh Yao “Paradise KohYao" รีสอร์ทสวยท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บริเวณตอนเหนือของเกาะยาวน้อยในอ่าวพังงา มีชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบที่...

ชวนมาติดเกาะ ชิลท่ามกลางธรรมชาตินอนบ้านต้นไม้ @TreeHouse Villa ณ เกาะยาวน้อย พังงา

สุขใดเล่าจะเท่าสุขแห่งการพักผ่อน..ได้นอนท่ามกลางธรรมชาติ ฟินริมทะเล ตื่นบนบ้านต้นไม้เก๋ๆ แบบวิลล่าส่วนตัว ทั้งหมดนี้ไม่ใช่ความฝันเพราะ บ.ก.พาชิมพาชม จะพาทุกคนไปนอนฟินแบบ 5 ดาวที่ TreeHouse Villa ณ เกาะยาวน้อย จ.พังงา งานนี้ผ่อนคลาย หายเหนื่อยแน่นอน TreeHouse Villa ที่พักมาตรฐาน 5 ดาว บน เกาะยาวน้อย จ.พังงา  การเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต สามารถมาได้จากทั้งทางภู...

แสดงความคิดเห็น