Hotel Labaris Khao Yai

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai) ธีมโฮเทลแห่งใหม่ บนถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่พร้อมเปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการให้ทุกท่านได้มาสัมผัสดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ใน “อาณาจักรลาบาริส”ผ่านสถาปัตยกรรมรูปทรงปราสาทที่ดูสวยงามแปลกตาประหนึ่งหลุดเข้าไปในดินแดนแห่งเทพนิยายที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติของเขาใหญ่ ที่จะมอบประสบการณ์สุดประทับใจ ตอบโจทย์นักเดินทางรุ่นใหม่ และครอบครัว ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเดินทางและพักผ่อนแบบไม่เหมือนใครเพลิดเพลินความสุขจากอาหารเลิศรสที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ภายใน “Labaris Restaurant”สดชื่นในยามสายไปกับกาแฟที่ดีที่สุดในเขาใหญ่ จาก “Rabbit Cafe”

Categories :

Hotels, Travel / Hotel

Contact :

044-300999/044-300998
https://www.facebook.com/hotellabaris/

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมลาบาริส เขาใหญ่กับ Agoda

Related Articles (4)

ปราสาทป่ะ? 6 ที่พักสไตล์ปราสาท @ เขาใหญ่ หรูหราดั่งความฝัน!!

ตอนเด็กๆ ใครเคยฝันว่าเป็นเจ้าหญิง เจ้าชาย อาศัยอยู่ในปราสาทหลังโต บอกเลยว่าวันนี้ ฝันจะเป็นจริง!! เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปพักในปราสาท กับ 6 ที่พักสไตล์ปราสาท @ เขาใหญ่ หรูหราดั่งความฝัน!! จะมีที่ไหนบ้าง..เลื่อนเม้าส์ลงไปชมพร้อมกัน     01 Movenpick Resort Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ Photo : movenpick Movenpick Resort Khao Yai (เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่) ที่พัก...

ชวนหนีฝุ่นไปสูดอากาศดีให้ชุ่มปอด กับ 9 ที่พักเขาใหญ่ มาใหม่ สวยจริง ฟินเว่อร์

หนีฝุ่น PM 2.5 กันเถอะ!!! ถ้าร่างกายคุณเริ่มไม่ไหว มองหาที่พักไม่ไกลแต่อากาศดีสุดๆ แนะนำตะลอนทัวร์เขาใหญ่ อีก 1 แหล่งอากาศบริสุทธิ์ที่ไม่ไกลกรุงกันดีกว่า นอกจากอากาศจะดี ธรรมชาติจะอุดมสมบูรณ์ แถมมีคาเฟ่สวยๆมากมายแล้ว ที่เที่ยวน่าสนใจยังมีให้วาร์ปไปเช็คอินอีกเพียบ แต่ถ้าไปแล้วไม่รู้จะพักที่ไหน PaiNaiDii มี 9 ที่พักเขาใหญ่เปิดใหม่ มาแนะนำ รับรองสวยจริง ฟินเว่อร์     01 Hotel Labaris ...

Fairy Tales on Earth! Hotel Labaris Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ สวยงามราวกับเมืองในเทพนิยาย

นั่งทำงานเพลินๆ แอบพักสายตาเหลือบไปมองปฏิทินข้างโต๊ะ เฮ้ย!!! นี่เรากำลังเขยิบใกล้ปีใหม่เข้าไปทุกที ทุกที... ได้เวลามองหาที่พักสำหรับเทศกาลกันแล้ว หลายคนอาจมีสถานที่ในดวงใจ แต่ถ้าใครยังทำหน้างงๆ บอกเลยวันนี้ต้องไม่พลาด เพราะ บ.ก.พาชิมพาชม จะพาไป ที่พักเปิดใหม่ใกล้กรุงที่บอกเลยว่า "หรูเว่อร์วัง" แบบสุดๆ  จะเป็นที่ไหนนั้น ตามไปชมกันได้เล้ยยย   การเดินทางจากกรุงเทพให้ใช้ถนนวิภ...

เปิดอาณาจักร “โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่” ธีมโฮเทลแห่งใหม่ ที่จะพานักเดินทางร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งมนต์เสน่ห์

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai) ธีมโฮเทลแห่งใหม่ บนถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่ พร้อมเปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการให้ทุกท่านได้มาสัมผัสดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ใน “อาณาจักรลาบาริส” ผ่านสถาปัตยกรรมรูปทรงปราสาทที่ดูสวยงามแปลกตาประหนึ่งหลุดเข้าไปในดินแดนแห่งเทพนิยายที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติของเขาใหญ่ ที่จะมอบประสบการณ์สุดประทับใจ ตอบโจทย์นักเดินทางรุ่นใหม่ และครอบค...

Discussion