เดอหมอก รีสอร์ต เขาค้อ

De'Mhok Resort Khaokho รีสอร์ทสุดชิค เปิดตัวต้อนรับ ลมหนาวทะเลหมอก ในจุด ชมวิวทะเลหมอกที่สวยที่สุด แห่งหนึ่งของอำเภอเขาค้อ

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

6 ที่พักเปิดใหม่เมืองไทย ฟินเหมือนไปเมืองนอก

ที่นี่ที่ไหน ใช่เมืองไทยจริงๆรึเปล่า? อาจจะงงว่าทำไมพูดแบบนี้ ไม่ต้องแปลกใจไปค่ะ เพราะ PaiNaiDii กำลังจะพาไปชมที่พักเปิดใหม่ที่ให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศจริงๆ ค่ะคู๊ณณณณ เริ่ดสุดอ่า! อยากรู้ว่าพักยังไงให้เหมือนไปเมืองนอกก็เตรียมตัวแพ็คกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปพร้อมๆกันเล้ยย   01 อัมมัน ยูนิก โฮเต็ล (Amman Unique Hotel)  Photo : Amman Unique Hotel "อัมมัน ยูนิก โฮ...

พักชิลวิว(เหมือน)เมืองนอก!!! De’Mhok Resort Khaokho ที่พักเปิดใหม่เขาค้อ สัมผัสทะเลหมอกได้แบบแค่เอื้อม

ช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา บ.ก.พาชิมพาชม วาร์ปหนีกรุงที่มีค่าฝุ่น PM25 ไปสูดอากาศฉ่ำๆที่เขาค้อมาล่ะ ตอนไปก็ได้แต่ลุ้นว่าจะได้ฟินกับวิวทะเลหมอกหรือไม่ แต่โชคดีไปพักที่พักเปิดใหม่สไตล์เมืองนอก อย่าง De’Mhok Resort Khaokho ที่นอกจากห้องพักจะสวยแล้ว ยังสามารถสัมผัสวิวทะเลหมอกได้จากห้องพักกันเลย ที่สำคัญวันที่ไปพัก มีหมอกมาให้แชะถึงระเบียงห้อง เลยเก็บภาพบรรยากาศสวยๆมาอวดเพื่อนๆกัน ...

เช็คอิน 9 สุดยอดที่พักวิวสวยฤดูฝน

(ภาพ: ศาลา เขาใหญ่) ท้องฟ้าครึ้ม อากาศกำลังเย็นสบาย ยามฝนโปรยปรายลงมา นับเป็นช่วงเวลาที่ทุ่งหญ้า ท้องนาจะเผยความงดงามเขียวขจีเต็มพื้นที่ กลุ่มเมฆหมอกจับตัวหนาเริงร่าคลอเคลียขุนเขา หากเราได้ไปนอนเอกเขนกชมวิวสวยๆ ดังว่า คงจะมีความสุขไม่น้อย งั้นอย่าปล่อยให้จินตนาการเป็นเพียงฝัน PaiNaiDii ขอเสริฟ์ Welcome Read เย็นๆ แล้วพาเช็คอินเข้าไปฟินในที่พักวิวสวยหน้าฝน จนคุณต้องเผลอใผลประทับใจไม่รู้ตัว... &...

แสดงความคิดเห็น