บลองค์ คาเฟ่ แอนด์ อีทเทอรี่

Blanc Cafe And Eatery คาเฟ่มินิมอล เปิดใหม่ย่านศรีนครินทร์ที่ไม่เพียงแต่จะโดดเด่นทางด้านการออกแบบภายใน
แต่ยังมีเมนูอาหารที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน วัยทำงาน คู่รัก และครอบครัวที่ต้องการพบปะเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ โดยทางร้านคำนึงถึงคุณภาพอาหารวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรอย่างเลิศและกระบวนการการผลิตที่สะอาดถูกสุขลักษณะอนามัย
ทางร้านมีเมนูอาหารที่หลากหลาย อาทิ อาหารไทย อาหารยุโรป เครื่องดื่มต่างๆ รวมไปถึงเมนูเบเกอรี่โฮมเมด เมนู Signature สูตรเฉพาะของทางร้าน ได้แก่ ข้าวกะเพราไก่กรอบ และยังมีเมนูอื่นๆที่ไม่ควรพลาดอีกหลายรายการ เช่น ผัดไทย ไข่เจียวฟูกรอบ ซีซาร์สลัด นิวซีแลนด์ริบอายส์สเต็ก เป็นต้น
นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้เลือกทาเล่นในระหว่างมื้อพิเศษของคุณ อาทิ เมนู Signature สุดพิเศษของทางร้านอย่างกาแฟส้ม มันม่วงกาแฟ มัทฉะกาแฟ เมนูที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นอย่างเสาวรสและมะม่วงสมูทตี้ ลิ้นจี่โซดา รวมไปถึงเมนูกาแฟที่หลากหลายให้ได้ลิ้มลอง
หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศสบายๆพร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆย่านชานเมือง สามารถแวะมาได้ที่ Blanc cafe&eatery ตั้งอยู่ในโครงการ SocialPack Lifestyle Venue ศรีนครินทร์ซอย 5 เพื่อเพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน เพราะ Blanc Cafe & Eatery ไม่ได้มีแค่เรื่องการถ่ายภาพ แต่ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่น่าสนใจยิ่งกว่า

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร 09:00 - 21:00
พุธ 09:00 - 21:00
พฤหัส 09:00 - 21:00
ศุกร์ 09:00 - 21:00
เสาร์ 09:00 - 21:00
อาทิตย์ 09:00 - 21:00

แสดงความคิดเห็น