เลทส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท

เลทส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท ที่พักสุดคลาสสิก บรรยากาศแสนโรแมนติก และบริการชั้นเยี่ยมเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมรองรับการมาพักผ่อนของคุณและทำให้เป็นที่น่าจดจำไปอีกนานแสนนาน ตัวรีสอร์ทของตั้งอยู่ติดชายทะเลที่แสนเงียบสงบ อยู่กึ่งกลางระหว่างตัวเมืองหัวหินและเขาตะเกียบ โดยห่างจากกรุงเทพประมาณ 230 กม. เลทส์ ซี หัวหินประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง แบ่งเป็นห้องสตูดิโอเพียร์ที่อยู่ชั้นล่าง 40 ห้อง (ห้องขนาด 48 ตร.ม.รวมทั้งมีชานห้องส่วนตัว แขกสามารถลงเล่นสระน้ำโดยลงทางชานห้องได้เลย) และห้องชุดสวีทมูนเด็กอีก 20 ห้อง (ห้องขนาด 68 ตร.ม.รวมทั้งมีชานห้องส่วนตัว ซึ่งนอกจากแขกจะใช้เป็นที่โรแมนติกส่วนตัวแล้ว ยังสามารถลงเล่นสระน้ำได้อย่างสะดวกเช่นกัน)

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเลทส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมเลทส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

thippla ddd
2013-06-10 16:53:33

ไปทานอาหารที่ Let's Sea มาเห็นจากในรีวิว หลายๆเว็บบอกว่าบรรยากาศดี โรแมนติก ติดริมทะเล คนชอบมาทานอาหารที่นี่พอๆกับชอบมา พักที่นี่ ราคาห้องพักที่นี่จะมี 2 แบบ Studio Pier Pool Access และ แบบ Moon Deck Duplex Suite ซึ่งแบบหลังจะมีชั้นดาดฟ้าชมดาวได้ ราคาตกอยู่ประมาณห้องละ 4500 - 6000 ต่อคืนค่ะ สำหรับห้.. อ่านต่อ

Nanan Chilling
2013-04-22 16:20:23

ที่นี่การบริการชั้นเยี่ยมเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อให้การมาพักผ่อนของคุณเป็นอะไรที่น่าจดจำไปอีกนาน อยู่ติดชายทะเลที่แสนเงียบสงบ อยู่กึ่งกลางระหว่างตัวเมืองหัวหินและเขาตะเกียบ มีห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ยังสามารถลงเล่นได้ทั้งทะเล และสระน้ำได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งในส่วนของร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

10 สุดยอดที่พักหัวหิน ติดทะเล ชิดริมหาด

พักแบบไฮโซ ที่ Hua Hin

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ