ปลาทูเรสเตอรอง แอนด์บีชรีสอร์ท

ร้านอาหารที่ ได้ชื่อว่า Best on the Beach ดีที่สุดของชายหาดชะอำมีอาหารให้คุณเลือก ทั้งอาหารทะเลสดๆ อาหารไทยพื้นบ้าน อาหารยุโรป อาหารค็อกเทล และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด โดยฝีมือแม่ครัวพื้นบ้าน ที่รับรองความอร่อยโดยนักชิมชื่อดังอย่างหมึกแดง เด่น ดอกประดู่ จากรายการไม่ลองไม่รู้ และนักชิมจากทีวีทุกช่อง ปลาทู บีช รีสอร์ท มีบริการ เรือรีสอร์ทโบกี้รถไฟ และบ้านพักริมทะเล ที่คุณสามารถมาสัมผัสกับบรรยากาศริมทะเล และพักผ่อนบนเรือรีสอร์ท เพียบพร้อมด้วยห้องนอนที่หรู สะอาด ปลอดภัย และจะได้รับบริการ น้ำ น้ำมะพร้าว ผลไม้ กาแฟ ฟรีทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ แห่งแรกแห่งเดียวของหัวหิน ชะอำ ที่มีเรือรีสอร์ทและบ้านพักอยู่ติดริมทะเล

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (6)

Pui PuMpUi
2013-01-08 08:38:19

ไปลองทานอาหาร ที่ ร้านปลาทู มาเพราะคำแนะนำจากเพื่อนสนิทที่มาเที่ยวชะอำก่อนหน้านี้ และได้มีโอกาสแวะเข้ามาลิ้มรสความอร่อยของที่นี่จึงมาบอกต่อ ว่าอาการรสชาดอร่อย แถมบรรยากาศก็ดีเพราะอยู่ติดชายทะเลอีกต่างหาก
จะพลาดได้ไงคะต้องไปท้าพิสูจน์สักหน่อย แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะอาหารของเค้าอร่อยจริงๆ ราคาก็.. อ่านต่อ

Everything Jingle bell
2012-08-03 14:03:01

ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี ริมทะเลชะอำ มีของสดใหม่ให้กินทุกวัน มาทะเลก็ต้องสั่งอาหารทะเล ปลาหมึกย่างน้ำจิ้มอร่อยมาก ปูผัดผงกระหรี่ ต้มยำกุ้งก็สุดยอด มาวันหยุดก็อาจจะเจอดาราด้วยนะ อ่านต่อ

ji-da ...
2012-06-19 13:35:06

ติดใจร้านนี้มากๆค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี ติดชายทะเล ลมพัดเย็นสบาย ไปชะอำทีไรต้องไปทานที่ร้านนี้ทุกครั้ง ชอบเมนูปลาที่ร้านนี้มากๆๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาทูแดดเดียว ต้มยำปลาทู รสชาติอร่อยถูกใจจริงๆค่ะ ลองไปทานดูนะคะ..รับรองติดใจ อ่านต่อ

YINGNOI .
2012-06-11 17:42:54

โดยปกติแล้วเป็นคนชอบทานปลาทูมากค่ะ พอเพื่อนพาไปร้านปลาทูแถบจะกรี๊ดเพราะถูกใจในรสชาติของอาหารมากค่ะ โดยเฉพาะเมนูต้มยำปลาทู รสชาติแซบมาก โดยเฉพาะเนื้อปลาทูหวานมาก โอ๊ยอยาก...ให้แถวบ้านมีร้านปลาทูอยู่ใกล้ ๆจังเราจะไปอุดหนุนทุกวันเลยแหละ อ่านต่อ

พาไป เที่ยวที
2012-06-01 16:38:12

ไปร้านนี้จะขาดไม่ได้เลยค่ะกับเมนูห่อหมกทะเลอร่อยมากๆ ต้มยำปลาทูก็แซ่บมาก บรรยายกาศก็ดีค่ะติดทะเล ส่วนรูปถ่ายต้องขอโทษด้วยลืมค่ะ เอาเป็นว่าไปลองชิมก้นดูนะค่ะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 6 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่กินชะอำ และเพชรบุรี- 10 ร้านอาหารแนะนำเมืองชะอำ และเพชรบุรี

แสดงความคิดเห็น