ชิลลิ่ง เฮาส์ คาเฟ่

Chilling House Café เป็นทั้งร้านอาหารและบาร์ให้นั่งเพลิดเพลินกันตั้งแต่ช่วงเวลาเย็นไปจนถึงกลางดึก ตั้งอยู่ด้านในสุดของ โครงการ COCOWALK ราชเทวี และอยู่มาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี ขอบอกเลยว่าที่นี่ไม่ใช่แค่บาร์นั่งดื่มชิลล์ๆเท่านั้น แต่ยังเป็นร้านที่การันตีและขอนั่งยันนอนยันเลยว่า เป็นร้านเหล้าที่กับข้าวอร่อย รสชาติจัดจ้าน ราคาเป็นมิตร ที่ไม่ใช่แค่ตอบโจทย์แต่คอดื่มเท่านั้น แต่ยังเป็นร้านที่ตอบโจทย์สำหรับคนอยากทานมื้อดินเนอร์ที่แสนอร่อยทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อ :

086-822-6188
https://www.facebook.com/ChillingHouseCafe/

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 17:00 - 01:00
อังคาร 17:00 - 01:00
พุธ 17:00 - 01:00
พฤหัส 17:00 - 01:00
ศุกร์ 17:00 - 01:00
เสาร์ 17:00 - 01:00
อาทิตย์ 17:00 - 01:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

วิดีโอคลิป

รีวิวทั้งหมด (1)

พาไป เที่ยวที
2018-03-22 16:30:42

บรรยายกาศภายในร้านดีมากไม่แออัดเกินไป ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้เป็นร้านเหล้ากึ่งร้านอาหาร จึงทำให้โต๊ะเก้าอี้ออกแนวร้านเหล้านะคะ ถ้าใครไปทางอาหารอย่างเดี่ยวต้องทำใจในเรื่องนี้ อาจจะนั่งทานไม่สบายซักเท่าไร เพราะโต๊จะเตี้ยมาก แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเค วันที่ไปเราไปเราว่าเราไปเร็วแล้วนะค่ะ แต่โต๊ะก็เต็มเกือบหม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ไม่เคยมาชิลลิ่งหรอ..มาได้แล้วนะ!! ‘Chilling House Café’ บาร์ดีดนตรีเพราะกับข้าวอร่อย @ BTS ราชเทวี

วันเวลาผ่านไปเร็วเสมอ..โดยเฉพาะเวลาที่คนเรามีความสุขก็จะยิ่งเร็วเข้าไปใหญ่ จากครั้งแรกที่ บ.ก.พาชิมพาชม มาเยือน "Chilling House Cafe" ร้านอร่อยใกล้รถไฟฟ้าราชเทวี เผลอแป๊บเดียวผ่านไปปีกว่า จึงได้โอกาสกลับมาเยือนอีกครั้ง มาครั้งนี้เพราะติดตาต้องใจน้องๆพนักงานสาวๆ เอ้ย!! ติดใจในบรรยากาศสิ แถมรสชาติอาหารก็เจ้มจ้น จนต้องกลับมาเป็นครั้งที่ 2 มาครั้งนี้จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างตาม บ.ก.พา...

7 ร้านแฮงเอ้าท์เอาใจสายปาร์ตี้ เดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้า

เดือนธันวาคม นี่มันช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ชัดๆ หลายคนมีนัดแฮงค์เอาท์เรียกได้ว่าแทบจะทุกวัน แต่ด้วยการจราจรที่ติดขัดและสถานที่นัดเดินทางยากอาจจะทำให้หลายคนต้องพลาดนัดไปอย่างน่าเสียดาย วันนี้ PaiNaiDii เลยจัดลิสต์สุดเจ๋ง 7 ร้านแฮงเอ้าท์เอาใจสายปาร์ตี้ เดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้า มาแนะนำ รับรองว่างานนี้ ร้านแจ่ม แถมเดินทางสะดวก เพื่อนไม่มีบ่น...รับรอง   01 The Older Bangkok (BTS สนามเป...

แฮงเอ้าท์สุดชิลล์! ‘Chilling House Café’ บาร์ดีดนตรีเพราะกับข้าวอร่อย! @ราชเทวี

หากเพื่อนๆ กำลังเหนื่อยล้าจากการทำงาน หรืออยากเติมความสุขให้กับตนเองในช่วงเย็น PaiNaiDii ขอแนะนำให้หนีบเพื่อนที่ทำงาน ชวนครอบครัว  ลากเพื่อนในแกงค์ไปสังสรรค์ ดื่มด่ำบรรยากาศแบบชิลล์ๆ เพิ่มฮีลตัวเองกันสักหน่อย ที่ “Chilling House Café” ร้านสไตล์ Bar & Restaurant  ใจกลางกรุง ที่พร้อมตอบโจทย์ความชิลล์และความเป็นกันเองแบบสุดๆ จนต้องรีบบอกต่อกันเลย "Chilling House ...

แสดงความคิดเห็น