เดอะสแควร์ @โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

เดอะ สแควร์ Food outside the box! สำหรับคุณที่ชื่นชอบความแตกต่างที่หลากหลายของอาหารนานาชาติเลิศรส แบบปรุงให้ทานกันสดๆตรงหน้า โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ห้องอาหารนานาชาติ เดอะสแควร์ ห้องอาหารคอนเซ็ปต์ทันสมุย ท่ามกลางบรรยากาศแบบชิลชิลกับสีโทนดำแดง ในสไตล์คอนเท็มโพลารี ด้วยมุมอาหารที่มีให้เลือกมากมายในแต่ละวัน ตั้งแต่มุมฮาลาล ยุโรป และมุมอาหารญี่ปุ่นที่กว้างขวางให้ท่านได้เลือกลิ้มลองซีฟู้ดสดๆจากทะเล รวมถึงแคลิฟอร์เนียโล มากิ ซูชิ ซาชิมิ หรือจะเป็นแซลมอนรมควันแบบ โฮมเมด และสลัดหลากชนิด คุณสามารถสั่งสเต็กหรือเนื้อปลา พร้อมเห็นวิธีการย่างหรือการทอดในกระทะหรือเลือกปรุงแบบสดๆ ตรงหน้า หรือจะเป็นบาร์บีคิวในแบบที่ต้องการกับเนื้อต่างๆหลากชนิด โดยที่มุมใกล้ๆกันจะมีเชฟทำแป้งนานกับไก่ย่างทันดูร์จากเชฟชาวอินเดียแท้ๆ ปิดท้ายด้วยของหวานนานาชนิดให้คุณได้เลือกลิ้มลอง อาทิ วัฟเฟิล และเครป ราดหน้าด้วยท็อปปิ้งหลากชนิดตามชอบใจ ตักได้ไม่อั้นกับช็อกโกแลตฟองดูจากเครื่องทำช้อกโกแลตที่มุมของหวานและผลไม้สด หรือไอศกรีมสไตล์อิตาเลี่ยนหลากรสและอีกมากมาย โดยทั้งหมดนี้ดูแลและควบคุมคุณภาพโดยเชฟนานาชาติที่มากประสบการณ์

หมวดหมู่ :

อาหาร / บุฟเฟต์

ข้อมูลติดต่อ :

02-2098888
http://www.novotelbkk.com

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวันเวลา 11.30-14.30 และ 18.00-22.30

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

Pui PuMpUi
2018-08-22 09:25:58

แหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองอย่างสยาม เป็นอีกย่านที่นับว่าคึกคักสุดๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดา หรือวันหยุดอีกทั้งยังเป็นที่ๆเรียกได้ว่าละลายทรัพย์กันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ นอกจากจะมีร้านเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ที่นี่ยังมีร้านอาหาร มากมายหลากหลายให้เลือกทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว ทั้งปิ้งย่าง ชาบู .. อ่านต่อ

Garn Model
2012-11-27 20:35:38

ตามรอยคูปองส่วนลดของ PaiNaiDii ที่ให้โอกาสดี มากินบุฟเฟ่ต์โรงแรมกับเค้าบ้าง ^^ เพราะเห็นรูปภาพ และการนำเสนอเลยขอมาแอบดินเนอร์มื้อหรู (ราคาประหยัด)

ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ค่ะ เดินทางมาที่โรงแรมก็ไม่ยาก นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานี BTS สยาม ลงฝั่งสยามสแควร์ เ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น