โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ @ ห้องอาหาร ลก หว่า ฮิน

Recommended สัปดาห์นี้ชวนชาว Everyday Dining Delight สัมผัสกลิ่นไอการรับประทานอาหารในบรรยากาศของหมู่บ้านชาวจีนชนบทที่ ลกหว่าฮิน ห้องอาหารจีนใจกลางกรุง ที่ได้รับความนิยมจากนักชิมชาวจีนหลายพันคนตลอดระยะเวลากว่า 16 ปีที่ผ่านมา ด้วยการนำเสนออาหารจีนจานเด็ดทั้งแบบรสชาติดั้งเดิมและร่วมสมัยให้คุณได้ลิ้มลอง การันตีความอร่อยด้วยรางวัลร้านอาหารจีนยอดเยี่ยมหลายรางวัลที่ได้รับการคัดเลือกจากสื่อมวลชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับบรรยากาศภายในห้องอาหารที่ให้ความรู้สึกได้ถึงความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกันตามครรลองวิถีชีวิตดั้งเดิมของหมู่บ้านของชาวจีนในชนบท ด้วยการตกแต่งพื้นหินธรรมชาติ ไม้ไผ่ และสะพานโค้งตรงทางเข้า รู้สึกราวกับว่ากำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ในลานบ้านที่เปิดโล่งรายล้อมไปด้วยเหล่าท่อนไม้และประตูเหล็กหลายบาน ซึ่งถูกเปิดกว้างเพื่อนำท่านเข้าสู่ห้องรับประทานอาหารส่วนตัวทั้ง 6 ห้อ


สำหรับอาหารของที่ ลกหว่าฮิน ถูกปรุงแต่งจากฝีมือของพ่อครัวชาวฮ่องกง ที่บรรจงเตรียมอาหารเมนูเด็ดที่จะสะท้อนถึงจิตวิญญาณของอาหารจีนในชนบท และทุกท่านจะสัมผัสอาหารจีนรสเลิศหลากหลายเมนูตามสั่ง และเซ็ตเมนู รวมถึงติ่มซำมื้อกลางวันแบบทานได้ไม่อั้น พร้อมกับเมนูแนะนำที่หมุนเวียนไปทุกสัปดาห์ และเมนูแปลกใหม่ให้เลือกทานเต็มอิ่มกว่า 30 รายการ อาทิ ฮะเก๋ากุ้ง ขนมจีบหน้าหอยเชลล์ ซาลาเปาไส้ต่างๆ ที่อร่อยเลิศรส ฯลฯ ตั้งแต่เวลา 11.30น. ถึง 14.30 น.

พร้อมเสิร์ฟให้คุณทานในราคาเพียง 520++ บาท แถมซุปประจำวัน 1 ถ้วย ข้าวผัดหรือก๋วยเตี๋ยวผัด พร้อมขนมหวาน และยังมีบริการ ติ่มซำมื้อเย็นให้เลือกทานตามสั่ง ในราคาเริ่มต้นเพียงเข่งละ 60 บาท++ ถ้าคุณนึกถึงอาหารจีน ขอให้เราเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับอาหารมื้อพิเศษของคุณและครอบครัว รับประกันได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ท่านจะได้ลิ้มลองชาสมุนไพรจีนนานาพันธุ์ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพและไวน์เลิศรสนานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อ :

0-2209-8888

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน บริการทุกวัน 11.30 - 14.30 น. หยุดนักขัตฤกษ์

รีวิวทั้งหมด (1)

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2015-01-23 13:54:35

อารมณ์หิวไม่เคยปราณีใคร ทำให้เราเสาะหาตระเวณ ที่ไหนมีบุฟเฟ่ต์เป็นต้องตามหา และครั้งนี้ความหิวก็โจมตีเช่นเคย จึงเลือกมาทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำกันที่ “ลก หว่า ฮิน” ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Novotel Bangkok Siam Square

มาดูติ่มซำที่นี่มีอะไรบ้างนะ พอเห็นเมนูเท่านั้นแอบลูบท้องเบาๆ แล้วเราก็รีบสั่งมาจนเต็มโต๊ะ ก.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

กินให้ตัวแตก กับ บุฟเฟต์ติ่มซำ อิ่มท้อง คุ้มสตางค์ เจ๋งสุดในเมืองกรุง

แสดงความคิดเห็น