Ae Seafood @ Soi Chula 20 Banthad Thong Rd.

เอ๋ ซีฟู้ด ร้านซีฟู้ดริมทาง 1 ห้องแถว ปากซอย จุฬา 20 ฝั่งถนนบรรทัดทอง ทีเด็ดของร้านนี้คือ ทุกเมนูซีฟู๊ดไม่ว่าจะเป็น ปลาเผา , กุ้งเผา , หอยชักตีนเผา , หมึกย่าง , ปลาทอดน้ำปลา , กุ้งอบวุ้นเส้น , ปูอบวุ้นเส้น , หอยเชลล์อบเนย ฯลฯ ล้วนสดใหม่ ปรุงกันจานต่อจาน เมนูยกนิ้ว ขอยกให้กับตระกูลอบวุ้นเส้น ที่รับรองความอร่อย ถึงเครื่อง จนต้องสั่งซ้ำ น้ำจิ้มของที่นี่ก็เด็ด มีมาตั้งให้เติมกันเองที่โต๊ะเป็นเหยือกๆ รับประทานกันได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่กั๊ก นอกจากเมนูอบวุ้นเส้นแล้ว อีกเมนูที่อยากบอกต่อ คือ ปลากะพงทอดน้ำปลา ที่ทอดมากรอบ นุ่ม ทานได้ทั้งตัว ว่ากันว่ามาตรฐานอาหารของที่นี่จัดให้อยู่ในระดับภัตตาคาร แต่เรื่องราคาขอบอกว่าตลาดนัดดีดีนี่เอง เพราะถูกมากหากเทียบกับร้านซีฟู้ดอื่นๆ จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ร้านนี้จะมีนักศึกษาชาวจุฬาฯ และคนวัยทำงานมาทานอยู่เป็นจำนวนมาก และเนื่องจากเป็นร้านเล็ก คนเยอะ อาจจะทำให้อาหารออกช้าสักนิด เพื่อไม่ให้เสียเวลา แนะนำโทรมาสั่งจองล่วงหน้า มาถึงปุ๊บจะได้ไม่ต้องรอนาน

Categories :

Food / Seafood , Thai

Contact :

081-619-1924

Price Range :

฿฿ (101-500 Baht)

All Reviews (11)

piyawan lertkultanon
2012-09-28 10:52:23

วันนี้โชคดีมีพี่ๆใจดีพาไปเลี้ยงร้านซีฟู้ด หลังมาบุญครอง ปากซอยจุฬา 20 หาไม่แยกค่ะ ร้านนี้เป็นร้านเปิดโล่ง ซีฟู้ดสดอร่อย เมนูที่น่าลอง กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งตัวใหญ่ๆ หัวกุ้งไข่เยิ้มๆน่ารับประทานจริงๆค่ะ หอยเชลล์อบเนย อีกอย่างที่ไม่ควรพลาด หอยแครงลวก ชื่อร้านก็บอกแล้วนะค่ะว่า เอ๋ซีฟู้ด ถ้าไม่สั่งซีฟู้ดคง.. Read more

Peacherz Cullen
2012-08-29 16:55:55

เคยไปทานซีฟู้ดที่นี่ค่ะ ชอบเมนูปูอบวุ้นเส้นมากเลย วุ้นนี่เหนียวนุ่มมากๆ กุ้งเผาที่นี่ก้ออร่อย ขอบอกว่าใครจะมาต้องรีบมาหน่อยนะคะ มาช้าของจะหมดก่อนอดทานไม่รู้ด้วยนะคะ Read more

Beau RainBeau
2012-08-26 20:27:16

ที่ร้านเอ๋ซีฟู้ดนี้เค้าเด่นแทบทุกเมนูค่ะ ทุกครั้งที่ไปทาน ต้องสั่งแน่ๆ คือ กุ้งย่าง กุ้งอบวุ้นเส้น ปูอบวุ้นเส้น รสชาติกลมกล่อม วุ้นเส้นเหนียวหนึบเคล้าเครื่องเทศ (ส่วนปูกับกุ้ง กว่าจะได้ทานต้องหาคนมาแกะให้ค่ะ อิอิ) เอาเมนูที่แกะทานง่ายๆ ดีกว่าค่ะ หอยเชลล์อบชีส เมนูนี้หอยหอมๆ รออยู่บนฝา ตักทานได้เลย.. Read more

Pommy Haha
2012-08-26 18:36:24

ให้ห้าดาวเลย ถูกใจน้ำจิ้มซีฟูดส์ร้านนี้ ถ้าน้ำจิ้มเด็ดอร่อยทุกอย่าง มากินที่นี่ต้องปูอบวุ้นเส้น ปูนึ่ง หอยแมลงภู่อบ หอยเชลล์อบชีส และต้องสั่งเลยวุ้นเส้นอบธรรมดาเอามาทานแทนข้าว มาสองคนที่พูดมาสั่งหมดเลยนะคะ ก็ตกราว ๆ พันต้น ๆ ทุกทีเลย กินแบบอิ่มลืมไปเลย จะมาทานไม่ให้เสียอารมณ์อย่ามาเย็นมากนะคะ เพราะท.. Read more

Tong K.
2012-08-17 09:45:56

อร่อย สด รสแซ่บ ราคาไม่แพง คำจำกัดความสั้นๆ สำหรับร้านเอ๋ ซีฟู้ดครับ ร้านนี้หาไม่ยาก อยู่ปากซอยจุฬา 20 ถนนบรรทัดทอง หาไม่ยาก แต่ที่จอดรถหายากหน่อย ลองวนไปจอดรถแถวสวนหลวงนะครับ มีบริการที่จอดรถ(เก็บตังค์ประมาณ 30 บาท) อยู่ แล้วเดินกลับมาทางซอยจุฬา 20 แทน

อีกอย่างที่ต้องทำใจ คือ อาหารช้ามากๆ จร.. Read more

Show 1 to 5 of 11 Items

Related Articles (1)

9 ร้านซีฟู้ด น้ำจิ้มสุดซี๊ดแซ่บเว่อร์ เจ๋งสุดในกรุงเทพ

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ