Ban Nam Kieng Din

บ้านน้ำเคียงดิน เป็นร้านอาหารชานเมืองบรรยากาศสบาย สไตล์ีัคันทรี่ บริการทั้งอาหารไทย และ ยุโรป ลักษณะของร้านจะเป็นบ้านทรงสวยสไตล์ Country แวดล้อมด้วยธรรมชาติของพันธุ์ไม้ ทั้งไม้ยืนต้นและดอกไม้แสนสวย ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางถึง 22 ไร่ ใครอยากสัมผัสกับลมเย็นๆ อากาศโปร่งๆ บรรยากาศสบายๆ ก็เลือกนั่งกันได้ด้านนอกร้าน หรือใครอยากนั่งในร้านก็มีบริการพร้อมแอร์เย็นฉ่ำ นอกจากทานอาหารและเพลินตา เพลินใจไปกับบรรยากาศแล้ว ทางร้านยังมีการทำไร่องุ่นในบริเวณร้านอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้บ้านน้ำเคียงดิน คือการถ่ายรูปที่เมนูอาหารแสนอร่อย และบรรยากาศแสนหวานชวนฝันแห่งนี้

All Reviews (14)

สายใจ งามดี
2022-03-11 22:16:33

บ้านน้ำเคียงดินร้านอาหารสไตล์ตะวันตก ย่านพุทธมณฑลสาย 3 ที่ใครผ่านไปเป็นต้องแวะลองชิมลิ้มรส วิวโดยรอบเป็นสระน้ำล้อมรอบ เย็นสบายคล้ายๆอยู่ในฟาร์ม ที่สำคัญมีสัตว์เลี้ยงให้รับชม ส่วนอาหารรสชาติอร่อย ดื่มด่ำกับบรรยากาศของร้านที่ใครไปก็ต้องชอบ มีให้เลือกรับประทานมากมายหลากหลายเมนูไทย จีน ยุโรปเลื่อกสั่งตา.. Read more

mimny ben
2013-06-24 12:42:58

บ้านน้ำเคียงดินร้านอาหารสไตล์ยุโรป เป็นร้านอาหารที่น่านั่งอีกร้านนึงเลยค่ะ รสชาติของอาหารที่ร้านก็อร่อย บรรยากาศก็ดี ถ้าใครผ่านไปผ่านมาก็แวะลองลิ้มชิมรสกันได้นะค่ะ(ร้านหาง่ายค่ะ) Read more

YINGNOI .
2013-06-23 18:06:39

วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหาร บ้านน้ำเคียงดิน กันนะคะ..!! เป็นร้านอาหารที่โรแมนติก ตกแต่งด้วยกลิ่นอายหมู่บานชนบท ทำให้รู่สึกดี ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ชนิด สนามกว้างๆๆๆและสระน้ำขนาดใหญ่ ส่วนเรื่องอาหารก็อร่อยนะลูกฉันชอบ ปลากะพงกิเลน ราคา 280 บ. เนื้อปลาสด มีรส หวานเค็มกลมกล่อม แล้วมีอาหารอีกหลาย.. Read more

ย.โย่ง ...
2013-04-26 16:57:05

ไปทานมาละครับ ร้านนี้บรรยากาศดีมากครับ ถือเป็นจุดเด่นของที่นี้เลย อาหารก็มีหลากสไตล์ ผมชอบสั่งขาหมูทอด ที่นี้ชิ้นไม่ใหญ่มากครับ ทานคู่กับเบียร์ดำ Hofbrauhaus อร่อยสุดๆ ใครผมมาแวะมาได้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวัง แนะนำว่ารีบๆมาหน่อยเพราะช่วงหัวคำ่คนจะเยอะมากและแน่ทุกวันครับ Read more

** NokLek ***
2013-01-23 20:31:52

ร้านนี้มีหลายคำบรรยายมาก ได้ทั้งบรรยากาศ การจัดออกแบบร้าน ความโล่งสบาย เหมาะทั้งกลุ่ม ครอบครัว คู่รัก มีทั้ง Open air และ air ให้เลือก ที่ประทับใจคือ พนักงาน น่ารักดูแลดีตลอด อาหารที่ชอบมากก็คือ ลาซานญ่า อร่อยสุดๆ แวะได้นะคะ และจะไม่ผิดหวัง Read more

Show 1 to 5 of 14 Items

Related Articles (3)

ที่กินกรุงเทพ - 10 ร้านอาหารแนะนำกรุงเทพมหานคร

10 ร้านบรรยากาศครอบครัว | สิงหาพาแม่เที่ยว

"บ้านน้ำเคียงดิน" ร้านอาหารบรรยากาศดีสุดโรแมนติค

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ