คาเฟ่ อเมซอน

แม้ว่าก้าวแรกของหลายธุรกิจ มักเกิดจากสิ่งที่เจ้าของกิจการมีความเชี่ยวชาญ หรือสนใจเป็นพิเศษ แต่ทว่าหากพิจารณากันอย่างลึกซึ้งแล้วกลับพบว่า ปัจจัยที่มีความสำคัญมากกว่าสิ่งเหล่านั้นคือ “ความฝัน” ที่มาพร้อมกับ “ความมุ่งมั่น” เพื่อเดินทางไปสู่ “ความสำเร็จ” เฉกเช่นเดียวกับร้านกาแฟแบรนด์ Cafe Amazon ที่แรกเริ่มเกิดจากเมล็ดพันธุ์คุณภาพเพียงเล็กๆ แต่ด้วยเหตุที่เมล็ดพันธุ์เหล่านั้น ล้วนอุดมไปด้วยความฝันและความมุ่งมั่น จึงแปรเปลี่ยนเป็นพลังผลักดันให้ Cafe Amazon กลายเป็นร้านกาแฟแบรนด์ไทยที่มีสาขามากที่สุดในทวีปเอเชียวันนี้

Cafe Amazon เป็นหนึ่งในธุรกิจค้าปลีกของ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัทพลังงานแห่งชาติ และผู้นำในธุรกิจค้าปลีกในสถานีบริการน้ำมันของประเทศไทย ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นอกจากเราจะทำหน้าที่ในการสร้างความมั่นคงด้านพลังงาน เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบกับประชาชนชาวไทยในวงกว้างแล้ว เรายังตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และพัฒนาบริการ เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภค โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางเข้ามาใช้บริการภายในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ที่มีกว่าหนึ่งพันสาขา ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ

เราตระหนักดีว่า ความพึงพอใจจะเกิดขึ้นได้ ย่อมต้องมาจากความเข้าใจในพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ที่ผ่านมา เราจึงสร้างสรรค์บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคเสมอมา ซึ่งแน่นอนว่า ผู้บริโภคที่เข้ามายังสถานีบริการน้ำมันคือ “ผู้เดินทาง” ที่ต้องการหยุดแวะพัก เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการขับขี่ยวดยานพาหนะด้วยเครื่องดื่มนานาชนิด โดยเฉพาะเครื่องดื่มประเภทกาแฟสดที่มีกลิ่นหอมเย้ายวนใจ และมีรสชาติเข้มข้น ที่สามารถเรียกความสดชื่น ความกระฉับกระเฉงให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี

หมวดหมู่ :

อาหาร / กาแฟ ชา

ข้อมูลติดต่อ :

1365 หรือ 02-537-2391
http://www.cafe-amazon.com

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน 09.00 น. - 20.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

รีวิวทั้งหมด (1)

วิทยา จูงพิริยะพงษ์
2012-07-30 21:05:38

แวะเติมน้ำมันเสร็จแล้ว อากาศร้อนๆแบบนี้ก็ต้องหาอะไรหวานฉ่ำชื่นใจดื่มซะหน่อย
บรรยากาศก็ตกแต่งโทนเขียว ให้ดูร่มรื่น สบายตา น่าแวะหาซื้อเครื่องดื่มซักแก้ว
ก็เลยลองซื้อโกโก้เย็น 1 แก้ว 40 บาท ถือว่ารสชาติของโกโก้ใช้ได้รสเข้มข้น แต่ไม่ขม กลมกล่อมกำลังดี ไม่หวานเกินไป ถือเป็นอีก 1 แก้วที่ดื่มแล้วชื่นใจ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น