ริเวอร์ คาเฟ่ แอนด์ เทอเรส @ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ

หลังจากที่ได้แนะนำร้านอาหารมาหลายต่อหลายร้านให้เหล่าบรรดาคุณๆ ได้แวะไปพิสูจน์ความอร่อยกันได้อย่างจุใจ เพราะมีทั้งร้านอาหารไทย จีน ฝรั่ง หรือแม้กระทั่งอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ที่ต่างก็มีความอร่อยน่าลองแตกต่างกันไปแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน สำหรับครั้งนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาเต็มอิ่มกับสารพัดเมนูชวนทานสไตล์บุฟเฟ่ต์กันบ้าง กับความอร่อยมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวที่ ห้องอาหาร River Cafe & Terrace (RC&T) ชั้น 1 The Peninsula Bangkok


กับบรรยากาศของเทอเรสริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไว้ให้ลูกค้าได้นั่งรับลมเย็นๆ ที่พัดมาตามธรรมชาติ สุดโรแมนติกในมื้อดินเนอร์ด้วยแสงไฟเรืองรองของสองฝั่งแม่น้ำ พร้อมด้วยที่นั่ง Indoor กับการตกแต่งแบบร่วมสมัย นั่งสบายๆ กับมื้อพิเศษในทุกช่วงเวลา ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูหลากหลายรายการน่าลิ้มลองที่ผ่านการคัดสรรค์มาอย่างดีตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่ใช้แต่ของดีมีคุณภาพสั่งตรงจากต่างประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มรสความอร่อยตามแบบต้นตำรับ บวกกับฝีมือการปรุงแต่งของเชฟ ที่พิถีพิถันกับทุกจานให้ได้รสที่เป็นเลิศ


เต็มอิ่มกับ International Buffet หลากหลายสัญชาติที่เริ่มตั้งแต่มื้อเช้าที่มีทั้ง จีน, Asian soups, cereals, omelets และอื่นๆ อีกมากมาย ตามด้วยมื้อกลางวันที่ลูกค้าจะได้เต็มอิ่มกับหลากความอร่อยไม่ว่าจะเป็นสลัดต่างๆ ของทะเลสดๆ เนื้อปลา, กุ้งล็อบสเตอร์ตัวโตๆ , เมนูญี่ปุ่นอย่าง ซูชิ ซาซิมิ สดๆ วางเรียงราย รวมทั้งเมนูอาหารไทยรสชาติเข้มข้นรสชาติถูกปากคนไทยถูกใจชาวต่างชาติ แล้วตบท้ายด้วยเมนูของหวานแบบโฮมเมดที่น่าลองไม่ว่าจะเป็น Vanilla Caramel Flan เนื้อเนียนนุ่มลิ้น รสหวานกำลังดี หรือว่าจะเป็นเค้กเนื้อนุ่มรสชาติอร่อยอย่าง White Chocolate Crunchy ที่น่าลองไม่แพ้กัน หรือจะเลือกหวานพอดีๆ แบบอิตาเลียนต้องนี่เลยค่ะ Espresso Tiramisu ที่รสลงตัวเข้ากันทีเดียว


ส่วนมื้อเย็นสุดอลังการกับหลากเมนูคุณภาพที่นอกจากจะเต็มอิ่มกับหลากเมนูหลายสัญชาติแล้ว ยังได้เพิ่มในส่วนของ BBQ ปิ้งย่างที่คุณสามารถเลือกได้ตามชอบ รวมทั้งครัวเปิดแบบ Asian & Western สไตล์ที่ปรุงกันสดๆ ให้เลือกสรรค์ได้อย่างเต็มอิ่ม


สำหรับความอร่อยมื้อนี้สนนราคาอยู่ที่ มื้อเช้า ตั้งแต่เวลา 06.00-10.00 น. ราคา 977 บาท มื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. ราคา 1,048 บาท และมื้อเย็นตั้งแต่เวลา 18.00-22.30 น. ราคา 2,119 บาท


หมวดหมู่ :

อาหาร / บุฟเฟต์

ข้อมูลติดต่อ :

0-2861-2888Ext.6927,6928

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

มื้อเช้า 06.00-10.00 น. มื้อกลางวัน 11.00-14.30 น. มื้อเย็น 18.00-22.30 น.

ลักษณะร้านค้า :

คำค้น :

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

10 สุดยอดบุฟเฟต์นานาชาติ เจ๋งสุดในกทม.

The Peninsula Bangkok : จิบชายามบ่าย @ The Peninsula Bangkok

แสดงความคิดเห็น