เจดับบลิว แมริออทภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

ท่านจะได้รับความสะดวกสบายเมื่อพักที่ Jw Marriott Phuket Resort & Spa Hotel ภูเก็ต ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่เน้นคุณภาพและจัดเตรียมไว้ คอยบริการท่านได้อย่างครบครัน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเจดับบลิว แมริออทภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมเจดับบลิว แมริออทภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (5)

CRIS VIP
2015-04-15 21:41:06

โรงแรมหรูริมหาดไม้ขาว สวยงามบรรยากาศดีทั้งภายนอกและภายในห้องสดวกสบายและมีเป็นส่วนตัวสูงทั้งสระว่ายน้ำ ชาดหาด ทะเล และพื้นที่โดยรอบ บรรยากาศดีทั้งยามกลางวันและกลางคืน มีโอกาสมาพักสักครั้งจะประทับใจไม่ลืม 5 ดาว อ่านต่อ

Peacherz Cullen
2014-11-26 21:38:07

ครั้งหนึ่งที่หาดไม้ขาว ได้มีโอกาสมาพักที่ JW Marriott Phuket ที่แสนประทับใจ ถือเป็นรีสอร์ทที่เก่าแก่ของภูเก็ต แต่ยังคงความสวยงามดูหรูหราและคลาสสิค

Lobby ของที่นี่ สวยงามมากค่ะ ระหว่างนั่รอเช็คอินนี่มองไปเห็นสระว่ายน้ำใหญ่ที่สวยมากๆ ตรงกลางรีสอร์ทเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ค่ะ จะมีชิงช้าให้นั่งชมวิว .. อ่านต่อ

Kung Bassman
2014-11-07 14:15:17

เจดับเบิลยู แมริออท ฟังจากชื่อคงไม่ต้องบอกแล้วนะครับว่ามันหรูหราขนาดไหน ห้องพักที่นี่สะดวกสบาย มากๆ ครับ ผมมีโอกาสได้พักห้อง Deluxe Garden ภายในห้องตกแต่งสไตล์ไทย Modern เน้นโทนสีน้ำตาลอ่อน ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆ รอบๆ ข้างที่มองผ่านหน้าต่างออกไปก็จะเห็นสวนสวยๆ ให้บรรยากาศที่สดชื่นครับ เลทราค.. อ่านต่อ

Oum_Pornchanok Muangya
2014-04-03 19:33:34

โรงแรมสวย ใหญ่ดี บริการก็ดี มีที่เดินเล่นเยอะ ได้มีโอกาสเดินรอบๆ โรงแรม (แต่ไม่คิดว่าจะรอบนะค่ะ)ก็เอาเหนื่อย น่าเดินค่ะสวยงาม อยากพักหลายๆวัน พนักงานน่ารักค่ะ บริการดี ห้องน้ำโดยรวมก็สะอาดดี ส่วนมากจะเป็นแขกฝรั่งที่เข้าพักคนไทยจะน้อย(วันที่ไปพัก) ได้พัก 2 คืน ก็ประทับใจ

เราได้พักห้องพักหรู .. อ่านต่อ

Bees Designs
2014-04-01 17:01:29

ถ้าคุณคิดจะไปพักผ่อนหาดไม้ขาว ต้องที่นี่เลย เจดับเบิลยู แมริออท มันเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดในละแวกนั้น อยู่ใกล้กับสะพานสารสิน ทำให้ไกลจากตัวเมือง และหาดป่าตองมาก เป็นโรงแรมที่มีต้นไม้ร่มรื่น บริเวณกว้างขวาง ติดทะเล แต่ไม่เหมาะกับคนที่ชอบใช้ชีวิตกลางคืนที่มีแสงสี เพราะถ้าจะไปหาดป่าตองก็ประมาณ 1 ชั่วโ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

Let’s go South 13 ที่พักภาคใต้ ฟ้าสวย น้ำใส พร้อมโปรแรงๆจาก บัตรเครดิต KTC ไปแล้วใช้...บอกเลยฟินเว่อร์

ที่พักภูเก็ต - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมภูเก็ต

แสดงความคิดเห็น