มิงเกิลส์ผับแอนด์เรสเตอรองท์ @ โรงแรมอมารีเอเทรียม

ต้อนรับเข้าสู่ Mingles Pub ผับสุดหรูสไตล์ย้อนยุค กับการตกแต่งแนว Antique ที่ใช้ของโบราณเก๋ๆ ที่นำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ที่จะทำให้คุณ
พิซซ่าโอเวอร์ไซส์ กับ เมกะแซนด์วิช ร้านอาหารเก๋ไก๋สไตล์เม็กซิกันที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมอมารี เอเทรียม ถนนเพชรบุรีนี้ มีสองเมนูไซส์บิ๊ก ชนิดต้องพกเพื่อนไปกินด้วยเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ถึงจะกินหมด กับเมนู "Mega Sandwich" แซนด์วิชยาว 2 ฟุต ที่อัดแน่นไปด้วยของอร่อยๆ แล้วยังดื่มด่ำกับบรรยากาศสไตล์ย้อนยุคได้ดีทีเดียว พร้อมนั่งจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดหลากหลายรายการไม่ว่าจะเป็น Pinacolada รสชาติเบาๆ ถูกใจสาวๆ หรือว่าจะเป็นค็อกเทลชื่อเก๋แก้วนี้ Screwdriver ก็น่าลองไม่แพ้กัน ทั้งยังได้ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงเพราะๆ ศิลปินชาวฟิลิปปินส์ ที่มาโชว์ลีลาดนตรีให้ฟังกันสดๆ บนเวที เพิ่มบรรยากาศให้ชวนนั่งได้ทุกค่ำคืน

ข้อมูลติดต่อ :

0-2718-2000

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

SaSi Wanart
2012-07-17 22:43:20

ชีวิตกลางคืนไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะถนนราตรีที่คุ้นเคย เมืองหลวงมีแสงสี ดนตรี อาหารอร่อย และเครื่องดื่มแก้วโปรด ในหลากหลายบรรยากาศสำหรับการผ่อนคลาย คืนนี้เปลี่ยนจากบรรยากาศที่คุ้นชิน ไปนั่งฟังเพลงจังหวะสนุกๆที่ มิงเกิลส์ ผับ (Mingles Pub)มิงเกิลส์ ผับ เคย เป็นที่รู้จักในฐานะผับสไตล์อังกฤษที่โดดเด่นด้วยว.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น