แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ

โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 380 ห้อง พร้อมความสะดวกสบายและความผ่อนคลายเหมือนอยู่กับบ้าน ห้องพักทุกห้องของที่นี่มี อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ต, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ภายในห้องพัก ลูกค้าจะได้พบกับ บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, ตู้นิรภัย ที่โรงแรมจัดเตรียมไว้บริการ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการ ห้องฟิตเนส, ห้องอบไอน้ำ, สวน, บริการนวด สำหรับออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ ลูกค้าที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย จะพบกับสิ่งเหล่านั้นได้ ณ โรงแรมที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ข้อมูลติดต่อ :

+66 2254 1234
http://www.bangkok.grand.hyatt.com/

ระดับราคา :

฿฿฿฿฿ (5001-10,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

รีวิวทั้งหมด (2)

Fuki Do
2012-11-08 13:46:44

แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ตั้งอยู่บน ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี, เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ใจกลางเมือง ใกล้กับศาลพระพรหมซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญของกรุงเทพในย่านธุรกิจและการค้า และอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 30 นาที นอกจากนี้ ยังอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสและเชื่อมต่อกับแหล่งช็อปปิ้งอย่างห้างเกษรพลาซ่า.. อ่านต่อ

TSK H
2011-11-29 15:20:51

ได้มีโอกาสเข้าถึงห้องพักโรงแรมระดับนี้ก็เพราะว่าใบบุญของเพื่อนชาวสิงค์โปร์ค่ะ เพื่อนคนนี้ทำงานอยู่ที่ไฮแอท สิงค์โปร์ ซึ่งพนักงานเค้าจะมีสิทธิพิเศษในการเข้าพักโรงแรมๆใดๆก็ได้ในเครือทั่วโลกด้วยราคาพนักงาน ด้วยทราบดังนั้น อิชั้นจึงรีบเสนอหน้าไปหาเพื่อนทันที

ที่จอดรถหาง่ายมากค่ะเพราะเป็นแขกชาวต่างช.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น