Charoen Thani Khon Kaen Hotel

โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส อยู่ใกล้กับความน่าตื่นตาตื่นใจทั้งหลายของขอนแก่น โดยอยู่ห่างเพียง 12 กม. จากสนามบินนานาชาติของขอนแก่น โรงแรมสูง 19 ชั้นแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งหมด 320 ห้อง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์ อีกทั้งยังมี ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ไนท์คลับ, ร้านอาหาร ไว้คอยอำนวยความสะดวก พร้อมด้วยกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและนันทนาการ เช่น บริการนวด, จาคุซซี, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ชั้นล่าง โรงแรมแห่งนี้ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของลูกค้าเป็นหลัก คุณจึงมั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายและความผ่อนคลาย

Categories :

Hotels, Travel / Hotel

Contact :

+66 4322 0400-14
http://www.charoenthanikhonkaen.com/

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมโรงแรมเจริญธานีขอนแก่นกับ Agoda
จองโรงแรมโรงแรมเจริญธานีขอนแก่นกับ Booking.com

Open Hours :

เช็คอิน 14.00น. เช็คเอาท์ไม่เกิน 12.00น.

All Reviews (4)

Oum_Pornchanok Muangya
2012-06-05 18:49:56

เมื่อก่อนเคยมีความรู้สึกว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่เป็นหน้าเป็นตาของจังหวัดขอนแก่น แต่นั้นเมื่อสิบปีก่อนได้ ทุกวันนี้มีโรงแรมใหม่ๆเกิดขึ้นมากมายซึ่งก็ทำให้โรงแรมนี้มีการลดระดับลงไปอย่างเห็นได้ชัด แต่ด้วยความที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวภายในโรงแรมจึงทำให้ยังรองรับแขกและนักท่องเที่ยว.. Read more

Naughty Pann
2012-06-05 18:09:07

โรงแรมเจริญธานี เป็นโรงแรมอยู่ในเครือของดุสิตธานี มีขนาด 320 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ทั้งอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนุ๊กเกอร์ ห้องคาราโอเกะ และมีอาหารอร่อยๆ ไว้รอต้อนรับถ้าชอบอาหารจีน มาได้ที่ห้องอาหารจีนไทคูณ หากชอบอาหารนานาชาติ มาที่ห้องเกรซแลนด์ เรียกว่ามาถ.. Read more

Seo jea Won
2012-06-05 17:55:56

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่คิดถึงเมื่อเดินทางไปที่ จ.ขอนแก่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริการ ความสะอาดภายในห้องพัก ที่โรงแรมแห่งนี้ได้ไปเต็ม ๆ อีกอย่ายังใกล้สถานที่ช๊อปปิ้ง อย่าง ตึกคอม ด้วยค่ะ
Read more

Ada Ka Mameaw
2012-05-17 20:00:37

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมเกือบจะเป็นโรงแรมประจำจังหวัดไปแล้วละคะ
เพราะเป็นโรงแรมคนขอนแก่นมักจะแนะนำเพื่อนต่างถิ่นให้มาพักผ่อนกันที่นี้
แล้วที่นี้ก็มีห้องอาหารให้เลือกรับกันหลากหลายรูปแบบ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อีกอย่างห้องประชุมของที่นี้ก็มีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่เล็ก กลาง หรือ ใหญ่แบบที่จุคนได้เป็นหลายร้.. Read more

Show 1 to 4 of 4 Items

Related Articles (1)

ที่พักขอนแก่น - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำขอนแก่น

Discussion