โรงแรมเจริญธานีขอนแก่น

โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส อยู่ใกล้กับความน่าตื่นตาตื่นใจทั้งหลายของขอนแก่น โดยอยู่ห่างเพียง 12 กม. จากสนามบินนานาชาติของขอนแก่น โรงแรมสูง 19 ชั้นแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งหมด 320 ห้อง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์ อีกทั้งยังมี ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ไนท์คลับ, ร้านอาหาร ไว้คอยอำนวยความสะดวก พร้อมด้วยกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและนันทนาการ เช่น บริการนวด, จาคุซซี, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ชั้นล่าง โรงแรมแห่งนี้ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของลูกค้าเป็นหลัก คุณจึงมั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายและความผ่อนคลาย

ข้อมูลติดต่อ :

+66 4322 0400-14
http://www.charoenthanikhonkaen.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโรงแรมเจริญธานีขอนแก่นกับ Agoda
จองโรงแรมโรงแรมเจริญธานีขอนแก่นกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน 14.00น. เช็คเอาท์ไม่เกิน 12.00น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (4)

Oum_Pornchanok Muangya
2012-06-05 18:49:56

เมื่อก่อนเคยมีความรู้สึกว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่เป็นหน้าเป็นตาของจังหวัดขอนแก่น แต่นั้นเมื่อสิบปีก่อนได้ ทุกวันนี้มีโรงแรมใหม่ๆเกิดขึ้นมากมายซึ่งก็ทำให้โรงแรมนี้มีการลดระดับลงไปอย่างเห็นได้ชัด แต่ด้วยความที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวภายในโรงแรมจึงทำให้ยังรองรับแขกและนักท่องเที่ยว.. อ่านต่อ

Naughty Pann
2012-06-05 18:09:07

โรงแรมเจริญธานี เป็นโรงแรมอยู่ในเครือของดุสิตธานี มีขนาด 320 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ทั้งอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนุ๊กเกอร์ ห้องคาราโอเกะ และมีอาหารอร่อยๆ ไว้รอต้อนรับถ้าชอบอาหารจีน มาได้ที่ห้องอาหารจีนไทคูณ หากชอบอาหารนานาชาติ มาที่ห้องเกรซแลนด์ เรียกว่ามาถ.. อ่านต่อ

Seo jea Won
2012-06-05 17:55:56

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่คิดถึงเมื่อเดินทางไปที่ จ.ขอนแก่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริการ ความสะอาดภายในห้องพัก ที่โรงแรมแห่งนี้ได้ไปเต็ม ๆ อีกอย่ายังใกล้สถานที่ช๊อปปิ้ง อย่าง ตึกคอม ด้วยค่ะ
อ่านต่อ

Ada Ka Mameaw
2012-05-17 20:00:37

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมเกือบจะเป็นโรงแรมประจำจังหวัดไปแล้วละคะ
เพราะเป็นโรงแรมคนขอนแก่นมักจะแนะนำเพื่อนต่างถิ่นให้มาพักผ่อนกันที่นี้
แล้วที่นี้ก็มีห้องอาหารให้เลือกรับกันหลากหลายรูปแบบ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อีกอย่างห้องประชุมของที่นี้ก็มีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่เล็ก กลาง หรือ ใหญ่แบบที่จุคนได้เป็นหลายร้.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักขอนแก่น - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำขอนแก่น

แสดงความคิดเห็น