โรงแรมเกษมศานติ์

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน จันทบุรี ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก โรงแรมเกษมศานติ์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย ชุมชนริมน้ำ จันทบุรี, ศาลหลักเมือง, ถนนอัญมณี เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม
เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน จันทบุรี หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ ที่จอดรถ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ร้านอาหาร, บริการซักรีด/ซักแห้ง, บริการนำรถไปจอด
ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 60 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ โรงแรมเกษมศานติ์ เป็นจุดหมายที่ครบครันหากคุณต้องการหาทีพักคุณภาพเยี่ยมใน จันทบุรี

ข้อมูลติดต่อ :

0 3931 1100 , 0 3931 2340
http://www.hotelkasemsarn.com

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน 14:00น. เช็คเอาท์ 12:00น.

รีวิวทั้งหมด (1)

วรกันต์ หงษ์กา
2014-07-23 06:46:54

จันทบุรีเพิ่งมีโอกาสได้ไป อยากไปดื่มด่ำกับชุมชนริมน้ำจันทบูร จึงต้องเล็งหาที่พักใกล้ๆเดินไปได้ เลิแกที่พัก โรงแรมเกษมศานติ์ เป็นรูปแบบสบายๆ 2 ขั้น ห้องพักสะอาดมาก ราคาโดนใจ อยู่ใกล้ๆสามารถเดินไปชมชุมชนริมน้ำ พร้อมทั้งมีอาหารให้ทานในบริเวณใกล้ๆ หรือจะนั่งชุมบรรยากาศเมืองจันท์ พร้อมดื่มด่ำกับกาแฟที่ด้.. อ่านต่อ

Owner Reply :

การเดินทาง สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง แต่ถ้ามาจากศาลพระเจ้าตากสินหรือศาลหลักเมือง ให้เลี้ยวขวาทางที่สี่แยก ก่อนจะไปทางชุมชนริมน้ำ แล้วตรงมาเรื่อย เยื้องๆกับวัด โรงแรมจะอยู่ทางซ้ายมือ มีร้านกาแฟหน้าโรงแรม โรงแรมอยู่หลังโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จันทบุรี  

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น