นันทรา เดอ บูติค

Nantra De Boutique (นันทรา เดอ บูติค) คือ สถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ที่ถูกออกแบบเพื่อให้เหมาะสำหรับนักเดินทาง ซึ่งมองหาความแตกต่างและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของนักท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ ทางรีสอร์ทยังคงนำเสนอโปรแกรมการพักผ่อนเพื่อสุขภาพและโปรแกรมล้างพิษสำหรับท่านที่สนใจ รวมไปถึงการออกกำลังกายด้วยการทำสมาธิ และการทำโยคะในทุกๆเช้าของแต่ละวันอีกด้วย


ให้บริการห้องพักทั้งสิ้น 40 ห้อง ดังนี้ ห้อง Seas Exclusive , ห้อง Standard Boutique และห้อง Deluxe Duplex โดยห้องพักทุกห้องประกอบไปด้วยโทรทัศน์พร้อมเคเบิล นํ้าร้อน และอินเตอร์เน็ท

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมนันทรา เดอ บูติคกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน เช็คอิน 14.00น.

รีวิวทั้งหมด (2)

Nannii ^ ^
2014-11-25 15:59:56

วันนี้แนนจะมารีวิวที่พักพัทยาค่ะ เนื่องจากไม่มีรถส่วนตัว ก็เลยคิดว่าอยากหาที่พักแบบใกล้ๆหาด เห็นหลายๆคนบอกว่า นันทรา เดอ บูติค อยู่ใกล้หาดเลย แนนก็เลยจองที่นี่ค่ะ

โรงแรมอยู่ในซอยพัทยาหนึ่งค่ะ เข้าซอยมานิดหน่อย ด้านหน้าซอยมีท็อป กับแฟมิลี่มาร์ท สบายเลยหาของกินสะดวก จะเดินทางไปไหนก็สะดวกค่ะเพราะแค่.. อ่านต่อ

yuiii MJ
2014-01-30 23:57:42

โรงแรม นันทรา เดอ บูติค ตั้งอยู่ที่ 438/8 ซ.พัทยา 1 ถนนเลียบชายหาด อำเภอบางละมุง หาได้ไปเที่ยวพักผ่อนแถวพัทยา ขอแนะนำ นันทรา เดอ บูติค ห้องพักราคามาตรฐาน ตกแต่งโดดเด่นสะดุดตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพอินเตอร์เน็ทความเร็วสูง พร้อมทั้งห้องอาหารไทยและนานาชาติรสเยี่ยม และที่สำคัญ นันทรายังมีชื.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น