กฤษดาดอย รีสอร์ท เชียงใหม่

กฤษดาดอย รีสอร์ท เชียงใหม่ อุทยานในฝันสุึุดแสนโรแมนติก สวรรค์บนดอย กฤษดาดอยเป็นความตั้งใจในการสรรสร้างรีสอร์ทในอุทยานดอกไม้ที่มีความสวยงาม ดุจดังอุทยานในความฝัน ตรงกับสโลแกนของกฤษดาดอยที่ ว่า อุทยานในฝัน สวรรค์บนดอย นอกจากนี้ กฤษดาดอยยังเป็นสถานที่ที่รวมความเป็นที่สุดของเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์ไม้, ศิลปะหัตถกรรมพื้นเมือง, อาหารและผักผลไม้พื้นเมือง ที่นี้จึงเหมาะพักผ่อนกับคนรัก คนรู้ใจ และคู่แต่งงานเป็นอย่างงยิ่ง นอกจากนี้ที่นี่มีบริการกางเต้นท์กางสำหรับใครที่จะนอนท่ามกลางธรรมชาติ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมกฤษดาดอย รีสอร์ท เชียงใหม่กับ Agoda
จองโรงแรมกฤษดาดอย รีสอร์ท เชียงใหม่กับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

จู้จุ ผู้น่ารัก
2012-08-04 15:35:49

“กฤษดาดอย รีสอร์ต” เป็นรีสอร์ตที่พักที่มีชื่อเสียงมานานมาก ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่เลยล่ะค่ะ ที่นี่มีที่ตั้งที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและขุนเขา เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ ส่วนใหญ่ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวเส้นสะเมิงล่ะก็มักจะแวะมาถ่ายรูปที่นี่เป็นประจำ เพราะดอกไม้สวยมาก ๆ ค่ะ และเวลามาเที่ยวมักจะเจอคู่รักที่มาถ.. อ่านต่อ

KookKai Kook
2012-07-15 22:21:27

เคยไปสมัยเด็กๆ ค่ะ ชอบมากเลยที่นี่ เป็นทั้งที่พัก และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้วย ร่มรื่น ด้วยต้นไม้นานาชนิด กฤษดาดอย รีสอร์ท เชียงใหม่ จึงเป็นที่แห่งหนึ่งที่นิยมมาก ในช่วยเทศกาลการท่องเที่ยว เป็นที่รู้จักดีทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ส่วนราคาห้องพัก ก็ถือว่าแพงอยู่นะคะ เริ่มต้นที่ประมาณ 1500.- เพราะเป็น.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ