กัปตันฮุก รีสอร์ท

กัปตันฮุก รีสอร์ท บ้านพักติดริมทะเลแบบพูลวิลล่า ตั้งอยู่ตรงบริเวณปากอ่าว ข้ามลำน้ำไปเป็นหาดทรายขาวละเอียดของหาดคลองยายกี๋ ด้านหลังติดหาดคลองระหาร ทะเลใสเบื้องล่างเป็นจุดดำน้ำดูปลาทะเลมากมาย ไม่ไกลนักมีทางพายเรือชมธรรมชาติ เขตอนุรักษ์ป่าชายเลน สุดสายน้ำ จะพบน้ำตกเล็กๆ เป็นส่วนตัว แพ็กเกจทัวร์ 3 วัน 2 คืน ราคา 6,800-12,400 บาท 2 วัน 1 คืน ราคา4,950-6,800 บาท มีเต็นท์ให้เช่าเป็นแพ็กเกจทัวร์ ราคา 3,000 บาท มีบริการดำน้ำ ดูปะการัง ตกปลา เที่ยวน้ำตก ล่องเรือชมหิ่งห้อย พายเรือคยัก

ข้อมูลติดต่อ :

+66 3952 2895, +668 9833 7566
http://www.captainhookresort.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมกัปตันฮุก รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมกัปตันฮุก รีสอร์ทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

อ้อยร้อยโค้ง .
2014-01-28 09:43:16

ทิ้งท้ายไว้ที่รีวิวก่อนหน้าว่า เสน่ห์ของที่นี่ที่ต้องแนะนำ ก่อนอื่นคงต้องบอกว่านอกจากราคาที่โดนใจแล้ว เรามีการหาข้อมูลไปก่อนค่ะว่า ที่ไหนน่าสนใจบ้าง คำแนะนำสำหรับเกาะกูดหากเป็นคนรักธรรมชาติ ส่วนใหญ่บอกให้มาที่นี่ และทุกเสียงยืนยันบอกมาว่า พนักงานและอาหารของที่นี่ดีฝุดๆ เราเลยต้องมาท้าพิสูจน์กัน และเ.. อ่านต่อ

อ้อยร้อยโค้ง .
2014-01-28 09:34:06

พูดถึงเกาะกูดคงนึกถึงเกาะน้ำใส,หาดทรายขาว,ธรรมชาติร่มรื่น,สงบ,ผู้คนไม่พลุกพล่าน เราเองก็ตั้งใจว่าอยากไปสัมผัสบรรยากาศแบบนี้แต่ติดตรงที่การเดินทางเพราะเค้าว่ากันว่าไปยาก,นั่งเรือนาน,ไปแล้วต้องไป 3 วันถึงจะคุ้ม ฯลฯ ทำให้ไม่ได้ไปสักที แต่โชคดีที่งานไทยเที่ยวไทยที่ผ่านมาระหว่างเดินดูแพ็คเกจต่างๆก็ไปเจอก.. อ่านต่อ

Nannii ^ ^
2013-12-06 09:59:24

กัปตันฮุ๊กรีสอร์ท เกาะกูด วิวสวย ทะเลใส นอนสบาย กิจกรรมเยอะ เป็นรีสอร์ทที่รู้สึกถึงคำว่าพักผ่อนอย่างแท้จริง

กัปตันฮุ๊กเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่อยู่บนเกาะกูด มีสระว่ายน้ำส่วนกลาง และร้านอาหารอยู่โซนเดียวกันกับล็อบบี้ ด้านหน้าของสระว่ายน้ำจะมีลานกิจกรรมไว้ด้วย ถ้ามาช่วงเทศกาลเขาจะทำกิจกรรมกันตรงลาน .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

สวยจนต้องร้อง Ohhhhh!! กับ 5 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ฝั่งตะวันออกของไทย ใกล้แค่เอื้อม!

"สวยใสยังกะไปมัลดีฟส์" ได้ยินคำพูดแบบนี้ใครจะเชื่อว่า  PaiNaiDii จะพาทัวร์ใกล้ๆกรุง แค่ภาคตะวันออกนี่เอง เห็นใกล้กรุงแบบนี้บอกเลยว่าคัดมาเฉพาะที่ทะเลสวยแจ่ม แถมที่พักอย่างเริ่ด ที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง Ohhhhhhhh พร้อมกับขยี้ตาเบาๆ ว่าสวยแบบนี้แต่ใกล้กรุงแค่ภาคตะวันออกจริงเหรอเนี่ย  ไม่เชื่อสไลด์หน้าจอลงไปดู     01 กัปตันฮุค เกาะกูด Photo :  Captain Hook Resort ...

5 ที่พักเกาะกูด มีสะพานไม้ยื่นลงทะเล

เมื่อนั่งทำงานนานๆ ก็อาจจะเกิดอาการโหยหาการพักผ่อน แต่กว่าจะมีเวลาว่างยาวๆ ที่จะได้ไปเที่ยวก็อาจจะเฉาคาโต๊ะทำงานซะก่อน เราจึงขอแนะนำ “เกาะกูด” ที่ได้ชื่อว่าเป็นมัลดีฟส์เมืองไทยอีกแห่งหนึ่ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการหลบไปพักผ่อน ช่วงสั้นๆ สัก 3 วัน 2 คืน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้ได้ชาร์จพลังมาพร้อมทำงานต่อ ซึ่งวันนี้เรามี 5 ที่พักเกาะกูดสวยๆ ริมทะเล มีสะพานไม้ยื่นลงทะเลที่เป็...

ที่พักเกาะกูด - 10 โรงแรม รีสอร์ทที่พักแนะนำ เมื่อมาเยือนเกาะกูด

เที่ยวเกาะกูด บอกเลย 1 วันไม่เคยพอ อย่างน้อยต้อง 2 วัน 1 คืน หรือเผลอๆ ต้อง 3 วัน 2 คืนเป็นอย่างน้อย มาเที่ยวเกาะสวรรค์แห่งนี้ จะพักที่ไหนดี PaiNaiDii มีคำตอบค่ะ   1. โซเนวาคีรี รีสอร์ท เกาะกูด     ข้อมูล : โซเนวาคีรี รีสอร์ท รีสอร์ทในเครือ Six Senses โรงแรมที่พักหรูหราระดับมาตราฐาน 5ดาว นับว่าที่นี่เป็นที่พักระดับยอดเยี่ยมที่สุดบนเกาะกูด การตกแต่งที่นี่สวยงามจนเหมือนกับต้อ...

ที่กินเกาะกูด - 10 ร้านอาหารจานอร่อยที่เกาะกูด

"เกาะกูด" เกาะกลางน้ำของจังหวัดตราด เป็นเกาะที่ได้ชื่อว่ามีความงามมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย มาเยือนเกาะนี้ทั้งที นอกจากที่เที่ยวเลื่องชื่อแล้ว หากเมื่อท้องหิว 10 ร้านจานอร่อยของที่นี่มีที่ไหนบ้าง PaiNaiDii มีมาแนะนำค่ะ     1. กาแฟบ้านพ่อ เกาะกูด   ข้อมูล : บ้านพ่อ ร้านกาแฟที่ให้บรรยากาศอบอุ่น เป็นร้านสุดชิคประจำเกาะกูด ให้ลูกค้าได้มานั่งชิลล์รับลมเย็นสบายๆ ร้านตกแต่งสวยงา...

ที่พักตราด - 12 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำ เมื่อมาเยือนตราด

ตราด เป็นอีกจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม แต่ถ้าจะเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ ก็คงจะเที่ยวไม่คุ้ม มาหาที่พักดีกว่า แล้วจะพักที่ไหนดี? ตามมาสิ PainNiDii มีที่พักมาแนะนำ   1. โรงแรม ดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง ข้อมูลเบื้องต้น : โรงแรม อมารี เอ็มเมอรัล โคฟ รีสอร์ทโรงแรมระดับ 5ดาว บนหาดคลองพร้าวที่มีความสวยงาม แห่งนี้ก็มีห้องพักไว้คอยบริการถึง 165 ห้อง พร้อมรองรับทั้งการมาท่อง...

7 Heavens : 7 ที่พัก 7 สวรรค์ 7 ความสุข

ว่ากันว่าการได้พักผ่อนในที่พักดีๆ สักแห่ง สามารถสร้างความสุขได้ราวกับขึ้นสวรรค์ แล้วถ้ามีสวรรค์สัก 7 แบบล่ะ? จะ “ฟิน” ขนาดไหน ไม่ต้องนั่งจิ้นให้เสียเวลา PaiNaiDii จะพาคุณติดปีก ไปเอกเขนกแบบ Exclusive ชนิดที่ความประทับใจจะฝังแน่นในความทรงจำไปอีกนาน...   01 สวรรค์ แห่งสรวงสวรรค์           อ่านชื่อหัวข้อแล้วอาจจะงงๆ แต่ความสงสัยจะหายไปทันที เมื่อเห...

แสดงความคิดเห็น