เกาะกูด ไอร์แลนด์ รีสอร์ต

รีสอร์ตสีสันสดใสกลางทะเล ณ อ่าวยายเกิด ชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบบนเกาะกูด ที่ซึ่งคุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลในมุมกว้างไกลสุดลูกตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก พร้อมระเบียงริมน้ำขนาดใหญ่หน้าห้อง ให้นั่งดูดาวยามค่ำคืนได้อย่างเต็มอิ่ม เกาะกูด ไอร์แลนด์ รีสอร์ตยังมีกิจกรรมหลากหลายที่รอให้ร่วมสนุกสนานไปด้วยกัน เช่น พายเรือคายัค ดำน้ำดูปะการัง เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการห้องพักสำหรับกลุ่มขนาดใหญ่ 8-10คนอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อ :

02-3743004, 02-3756188, 081-3731516
http://www.kohkoodresort.in.th

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเกาะกูด ไอร์แลนด์ รีสอร์ตกับ Agoda
จองโรงแรมเกาะกูด ไอร์แลนด์ รีสอร์ตกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

JellY PePo
2013-03-27 14:43:13

เที่ยวเกาะกูดครั้งแรกก็ไปพักที่นี่เลยค่ะ ขับรถตรงจากกทม.5ชั่วโมงเต็ม แล้วนั่งเรือเร็วต่ออีก45นาทีก็ถึงเกาะกูด ซึ่งเป็นเกาะสุดท้ายของฝั่งไทยแล้ว ขอบอกว่าสวยสมกับที่คาดหวังไว้มากๆเลยล่ะค่ะ ไม่เสียเที่ยวจริงๆ ยิ่งได้เห็นรีสอร์ตใกล้ๆยิ่งหลงรัก สีสวยมากๆๆๆๆ เด่นอยู่กลางทะเลมองเห็นได้แ่ต่ไกลเลยล่ะ

เมื่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

สวยจนต้องร้อง Ohhhhh!! กับ 5 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ฝั่งตะวันออกของไทย ใกล้แค่เอื้อม!

"สวยใสยังกะไปมัลดีฟส์" ได้ยินคำพูดแบบนี้ใครจะเชื่อว่า  PaiNaiDii จะพาทัวร์ใกล้ๆกรุง แค่ภาคตะวันออกนี่เอง เห็นใกล้กรุงแบบนี้บอกเลยว่าคัดมาเฉพาะที่ทะเลสวยแจ่ม แถมที่พักอย่างเริ่ด ที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง Ohhhhhhhh พร้อมกับขยี้ตาเบาๆ ว่าสวยแบบนี้แต่ใกล้กรุงแค่ภาคตะวันออกจริงเหรอเนี่ย  ไม่เชื่อสไลด์หน้าจอลงไปดู     01 กัปตันฮุค เกาะกูด Photo :  Captain Hook Resort ...

ที่พักเกาะกูด - 10 โรงแรม รีสอร์ทที่พักแนะนำ เมื่อมาเยือนเกาะกูด

เที่ยวเกาะกูด บอกเลย 1 วันไม่เคยพอ อย่างน้อยต้อง 2 วัน 1 คืน หรือเผลอๆ ต้อง 3 วัน 2 คืนเป็นอย่างน้อย มาเที่ยวเกาะสวรรค์แห่งนี้ จะพักที่ไหนดี PaiNaiDii มีคำตอบค่ะ   1. โซเนวาคีรี รีสอร์ท เกาะกูด     ข้อมูล : โซเนวาคีรี รีสอร์ท รีสอร์ทในเครือ Six Senses โรงแรมที่พักหรูหราระดับมาตราฐาน 5ดาว นับว่าที่นี่เป็นที่พักระดับยอดเยี่ยมที่สุดบนเกาะกูด การตกแต่งที่นี่สวยงามจนเหมือนกับต้อ...

เที่ยว 8 มัลดีฟส์เมืองไทย ไฉไลไม่แพ้เมืองนอก

“มัลดีฟส์” ทะเลในฝันของใครหลายคน ที่หมายมั่นว่าครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้ง เสน่ห์และภาพจำประทับใจคือรีสอร์ทบ้านพัก ที่ปักหลักอยู่กลางทะเลสีฟ้าใสราวคริสตัล ระดับคาดไม่ถึงว่ามีอยู่จริงบนผืนโลก! และเชื่อหรือไม่ว่าในเมืองไทย ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอารมณ์ “มัลดีฟส์” อยู่เหมือนกัน งั้นตาม PaiNaiDii ไปย่ำสวรรค์สีครามของบ้านเราพร้อมกันเลย....   ภาพหมู่เกาะมั...

แสดงความคิดเห็น