เกาะหมาก โคโค่เคป รีสอร์ต

เกาะหมาก โคโค่เคป รีสอร์ต ที่พักบรรยากาศมัลดีฟล์เมืองได้ ด้วยการออกแบบเป็นกระท่อมกลางทะเลบรรยากาศดีเยี่ยมบนเกาะหมาก ซึ่งถือเป็นที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาชมความสวยงามของทะเลตะวันออกอย่างต่อเนื่อง ที่พักยังเป็นแบบอิงธรรมชาติซึ่งมีกลิ่นอายของความเป็นไทย ผสมกับความทันสมัย โดยมีการอิงบ้านพักแบบหมู่บ้านชาวไทยสมัยโบราณที่นิยมปลูกบ้านแบบหลังเดี่ยว เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว การออกแบบห้องพักมีหลากสไตล์เพื่อให้สอดคล้องกับสถานที่ตั้ง ซึ่งเน้นให้ห้องพักทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากด้านหน้าห้องพัก ซึ่งบางห้องพักออกแบบดัดแปลงจากเรือจริงซึ่งทำให้เหมือนรู้สึกพักบนเรือล่องไปในมหาสมุทรอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อ :

039-501003, 081-8102679, 081-9150323
http://th.kohmakcococape.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเกาะหมาก โคโค่เคป รีสอร์ตกับ Agoda
จองโรงแรมเกาะหมาก โคโค่เคป รีสอร์ตกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (1)

piyawan lertkultanon
2014-06-24 14:14:42

มีโอกาสไปเที่ยวเกาะหมาก เกาะหมากเป็นสถานที่ที่มีความทรงจำมากมายคิดแล้วก็นึกถึง หากมีโอกาสได้ไปเที่ยว อย่าลืมนึกถึง โคโค่เคปรีสอร์ท คือรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะหมาก จังหวัดตราด ประเทศไทย เป็นรีสอร์ทที่เปิดมาแล้ว 8 ปี ภายในบริเวณโดยรอบของรีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ มองเห็นวิวทะเลโดยมุมกว้าง

โดยบ้า.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ฟินเฟร่อ อารมณ์มัลดีฟส์!! 7ที่พักเกาะหมาก วิวสวยริมทะเล

เมื่อร่างกายต้องการ VITAMIN SEA เราจะไปที่ไหนดี เอาที่อารมณ์คล้ายมัลดีฟส์ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และที่สำคัญสามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะเมืองไทยร้อนทุกฤดูจริงๆ วันนี้ PaiNaiDii เลยขอแนะนำ “เกาะหมาก” จังหวัดตราด กับที่พักสวยริมทะเล ชนิดที่ว่าคุณต้องร้องว้าว! นี่มันมัลดีฟส์ชัดๆ เอ้า! สไลด์หน้าจอลงมาชมพร้อมๆ กันเลย   01 Koh Mak Cococape Resort  Photo : Koh Mak Co...

สวยจนต้องร้อง Ohhhhh!! กับ 5 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ฝั่งตะวันออกของไทย ใกล้แค่เอื้อม!

"สวยใสยังกะไปมัลดีฟส์" ได้ยินคำพูดแบบนี้ใครจะเชื่อว่า  PaiNaiDii จะพาทัวร์ใกล้ๆกรุง แค่ภาคตะวันออกนี่เอง เห็นใกล้กรุงแบบนี้บอกเลยว่าคัดมาเฉพาะที่ทะเลสวยแจ่ม แถมที่พักอย่างเริ่ด ที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง Ohhhhhhhh พร้อมกับขยี้ตาเบาๆ ว่าสวยแบบนี้แต่ใกล้กรุงแค่ภาคตะวันออกจริงเหรอเนี่ย  ไม่เชื่อสไลด์หน้าจอลงไปดู     01 กัปตันฮุค เกาะกูด Photo :  Captain Hook Resort ...

เที่ยว 8 มัลดีฟส์เมืองไทย ไฉไลไม่แพ้เมืองนอก

“มัลดีฟส์” ทะเลในฝันของใครหลายคน ที่หมายมั่นว่าครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้ง เสน่ห์และภาพจำประทับใจคือรีสอร์ทบ้านพัก ที่ปักหลักอยู่กลางทะเลสีฟ้าใสราวคริสตัล ระดับคาดไม่ถึงว่ามีอยู่จริงบนผืนโลก! และเชื่อหรือไม่ว่าในเมืองไทย ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอารมณ์ “มัลดีฟส์” อยู่เหมือนกัน งั้นตาม PaiNaiDii ไปย่ำสวรรค์สีครามของบ้านเราพร้อมกันเลย....   ภาพหมู่เกาะมั...

แสดงความคิดเห็น