เดอะ บีช แนชเชอรัล รีสอร์ท

เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท (The Beach Natural Resort) ตั้งอยู่ที่อ่าวบังเบ้าบน ด้านทิศตะวันตกของเกาะกูดซึ่งได้ฉายาว่า "ไข่มุกแห่งอันดามันตะวันออก รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสไตล์บาหลีซึ่งผสมผสานกับวัฒนธรรมแบบไทยได้อย่างลงตัว หลากหลายไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ มาพร้อมชายหาดส่วนตัวที่ขาวสะอาด น้ำทะเลที่ใสจนเห็นพื้นทรายและฝูงปลา มีจุดชมพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้าบนสะพานไม้ที่ทอดเป็นแนวยาว รีสอร์ทแห่งนี้จะเป็นทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณทุกคน ที่ เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท (The Beach Natural Resort)

ข้อมูลติดต่อ :

086 009 9420 , 085 900 0890, 089 115 2818
http://www.thebeachkohkood.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะ บีช แนชเชอรัล รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมเดอะ บีช แนชเชอรัล รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

โรแมนติกเวอร์...7 ที่พักคู่รักต้องไปโดนนนนน

คนมีคู่ยกมือขึ้น....ใครที่มีคู่อย่าเพิ่งยิ้มย่องไป ยุค 4.0 ที่คนไม่มีคู่เค้าแฮปปี้ดี้ด้า อยู่ได้แบบลั้นลาไม่ง้อใคร เราคนมีคู่ต้องรีบดูแลความรักให้ดี เติมความโรแมนติกให้กันและกันอยู่เสมอ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง PaiNaiDii มี  7 ที่พักคู่รักต้องไปโดนนนนน มาแนะนำ รับรอง "โรแมนติกเวอร์!!!"   01 TreeHouse Villas เกาะยาวน้อย พังงา Photo : TreeHouse KohYaoNoi TreeHouse...

5 ที่พักเกาะกูด มีสะพานไม้ยื่นลงทะเล

เมื่อนั่งทำงานนานๆ ก็อาจจะเกิดอาการโหยหาการพักผ่อน แต่กว่าจะมีเวลาว่างยาวๆ ที่จะได้ไปเที่ยวก็อาจจะเฉาคาโต๊ะทำงานซะก่อน เราจึงขอแนะนำ “เกาะกูด” ที่ได้ชื่อว่าเป็นมัลดีฟส์เมืองไทยอีกแห่งหนึ่ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการหลบไปพักผ่อน ช่วงสั้นๆ สัก 3 วัน 2 คืน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้ได้ชาร์จพลังมาพร้อมทำงานต่อ ซึ่งวันนี้เรามี 5 ที่พักเกาะกูดสวยๆ ริมทะเล มีสะพานไม้ยื่นลงทะเลที่เป็...

นอนแบบที่ฝัน! 5 ที่พักลุกจากเตียงเดินลงทะเลได้เลย

ไปเที่ยวทะเลอยากนอนที่พักแบบไหน? แค่มองเห็นวิวทะเลอย่างเดียวคงไม่หนำใจ PaiNaiDii จะจัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟยิ่งกว่า กับที่พักสุดฟินแค่ลืมตาลุกขึ้นมาจากเตียง ก็สามารถเดินลงไปสัมผัสกับน้ำทะเลใสๆ ได้ทันทีเพียงไม่กี่ก้าว ถ้าอยากรู้ว่าความสุขที่ว่าเป็นยังไง ไปชมพร้อมกัน...       01 Paradee Resort     หลังได้เข้าพักที่ Paradee Resort เกาะเสม็ด จ.ระยอง แล้วจะเรียกส...

ที่พักเกาะกูด - 10 โรงแรม รีสอร์ทที่พักแนะนำ เมื่อมาเยือนเกาะกูด

เที่ยวเกาะกูด บอกเลย 1 วันไม่เคยพอ อย่างน้อยต้อง 2 วัน 1 คืน หรือเผลอๆ ต้อง 3 วัน 2 คืนเป็นอย่างน้อย มาเที่ยวเกาะสวรรค์แห่งนี้ จะพักที่ไหนดี PaiNaiDii มีคำตอบค่ะ   1. โซเนวาคีรี รีสอร์ท เกาะกูด     ข้อมูล : โซเนวาคีรี รีสอร์ท รีสอร์ทในเครือ Six Senses โรงแรมที่พักหรูหราระดับมาตราฐาน 5ดาว นับว่าที่นี่เป็นที่พักระดับยอดเยี่ยมที่สุดบนเกาะกูด การตกแต่งที่นี่สวยงามจนเหมือนกับต้อ...

แสดงความคิดเห็น