เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท

เซ็นทาราเกาะช้างทรอปิคานารีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดคลองพร้าวในใจกลางของเกาะช้าง'ฝั่งตะวันตก เซ็นทาราเกาะช้างทรอปิคานารีสอร์ทล้อมรอบด้วยต้นปาล์มสูงตระหง่านสีเขียวและน้ำทะเลสีฟ้าลึกของทะเล ด้วยการห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ จึงเป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ และพร้อมด้วยสระว่ายน้ำริมทะเล กีฬาทางน้ำและสปา และมีสถานที่น่าสนใจใกล้เคียงหลายแห่งให้ท่องเที่ยวสำรวจ เช่น เส้นทางเดินป่า น้ำตก หมู่บ้านชาวประมง และแคมป์ช้าง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน: 14.00 น. เช็คเอาท์ 12.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (5)

NokNoi Kamonchanok
2014-12-30 14:03:13

นกพาเที่ยว... วันนี้พาไปเที่ยวกาะช้างค่ะ ที่พักที่มาพักวันนี้ชื่อ เกาะช้าง ทรอปิคานา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่บนหาดคลองพร้าว ติดหาดเลยค่ะ เป็นหาดที่สงบและสวยดีนะคะ ดูสบายตา

บรรยากาศดี ทำให้การพักผ่อนของเราในวันนี้ดูชิลๆดีค่ะ รอบๆ รีสอร์ทดูร่มรื่นมาก และสำหรับการเดินทางมาที่นี่นะคะ เราขับรถไปเกาะ.. อ่านต่อ

ครั่นคร้าม
2014-10-21 17:03:43

ความประทับใจที่ฝังในเกาะช้าง ไม่ใช่วิวสวย ไม่ใช่น้ำใส หรืออาหารจานเด็ดใดๆ แต่กลับเป็นที่พักสุดหรู ที่พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบาย ทว่าที่พักดังกล่าวถูก Take Over ไปเรียบร้อย งานนี้เลยต้องนั่งจิ้มนิ้วหงอยๆ หน้าเครื่องคอม ตามหาสถานที่พักผ่อนเจ๋งๆ เฟ้นมากำนัลร่างกาย สุดท้ายหวยมาออกที่เซนทารา เกาะช้าง ทร.. อ่านต่อ

min mmm
2014-03-26 17:48:35

เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทการให้บริการดี เป็นโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดมากมาย ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ใกล้แหล่งชุมชน เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัว ธรรมชาติที่รายล้อมทั่วห้องพัก อากาศดีอยู่ติดหาด เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับทุกวัย บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุ.. อ่านต่อ

2014-03-22 22:00:40

เซนทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า รีสอร์ท เป็นโรงเเรมยอดนิยมระดับ 4ดาวมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันยังมีบริการนวด,สปา,ยังมีสระว่ายน้ำ(สำหรับเด็ก),กีฬาทางน้ำ,เเละยังมีที่พักผ่อนย่อนใจ ที่พักก็กว้างขวางสบายใกล้กับเเหล่งชุมชนพนักงานให้ความเป็นกันเอง ที่พักสะอาด เหมาะสำหรับทุกคน อ่านต่อ

นางสาวเฉลิมพร ด้านขุนทด
2014-03-06 17:50:23

บรรยากาศ : เกาะช้าง ทรอปิคานา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว หาดที่ได้ชื่อว่าสงบและสวยงามที่สุดหาดหนึ่งบนเกาะช้าง จ.ตราด ด้วยดีไซน์แบบ Tropical Beach Paradise ได้สรรสร้างบรรยากาศการพักผ่อนให้เป็นสวรรค์ริมหาด ที่ท่านเเละครอบครัวหรือเพื่อฝูงจะได้สัมผัสกับความสงบและผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักเกาะช้าง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมบนเกาะช้าง

แสดงความคิดเห็น