เดอะ เดวา เกาะช้าง

เดอะ เดวา มีความหมายว่า “เทวะ” ในภาษาไทย ชื่อที่สะท้อนถึงแนวคิดและที่มาของรีสอร์ท ที่สื่อผ่านงานสถาปัตยกรรม การออกแบบตกแต่งที่โดดเด่นในแบบ รัสติค ทรอปิคอล รีสอร์ทตั้งบนเนื้อที่ 7 ไร่ ริมหาดคลองพร้าว หาดทรายขาวละเอียด ทอดยาวและเงียบสงบ ซึ่งยังโอบล้อมด้วยทัศนียภาพของภูเขาเขียวชอุ่ม ทุกอย่างได้รับการออกแบบได้อย่างลงตัวเพื่อการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบที่สุด รีสอร์ทมีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ห้องพักแบบดีลักซ์ ตั้งอยู่ริมสระน้ำ ห่างจากชายหาดไม่เกิน 50 เมตร มีระเบียงส่วนตัว ห้องพักแบบวิลลา วิลลาเดี่ยวปูนเปลือยขัดมันทรงกลม ประดับด้วยกระเบื้องดินเผา ทำให้ดูแข็งแรง ประณีต โอบด้วยหลังคาหญ้าคาที่หนา นุ่ม ไหวตามสายลม ซึ่งทำให้ดูอบอุ่นและน่าพักอาศัย นอกจากนี้ บริเวณหน้าหาดของรีสอร์ทเป็นที่ตั้งของ แกรนด์วิลลา ซึ่งมีเพียง 2 หลัง ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นเหมาะสำหรับนั่งชมทะเลอย่างเป็นส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ส่วนตัวด้านหน้าวิลลา ชั้นบนเป็นห้องนอนสำหรับนอนมองทะเลจากมุมสูง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะ เดวา เกาะช้างกับ Agoda
จองโรงแรมเดอะ เดวา เกาะช้างกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

gritsanu chiwapattanapiboon
2014-03-06 09:34:19

เดอะ เดวา เกาะช้าง เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมหาดคลองพร้าวบนเกาะช้าง ห่างจากท่าเรืออ่าวสัปปะรด 14 ก.ม. หาดคลองพร้าวยังคงบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

บนเนื้อที่ 7 ไร่เศษ เดอะ เดวา มีห้องพักออกแบบสไตล์ Rustic Tropicalให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ห้องพักแบบ .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

สุขกันในสวรรค์ริมทะเล @ เดอะ เดวา เกาะช้าง

    “แม่มเอ้ย! บางทีก็เครียดจนอยากไปอยู่เกาะ” สเตตัสลอยๆ ของเพื่อนใน Facebook ที่แล่นผ่านตา แต่กลับจุดเชื้อไฟให้เราอยากแพ็คกระเป๋าออกเดินทางไปพักผ่อนไกลๆ บ้าง และจุดหมายคราวนี้เราปักหมุดไว้ที่เดอะเดวา เกาะช้าง จ.ตราด รีสอร์ทที่เพื่อนๆ หลายคนการันตีว่าเงียบสงบบรรยากาศชิลล์จนไม่อยากเช็คเอาท์ง่ายๆ   เดอะเดวา เกาะช้าง เดินทางไปไม่ยาก รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากท่าเรืออ่าวสับป...

[CR][SR]หมู่เกาะสุดแดนบูรพา @ THE DEWA Koh Chang

ผมได้ร่วมสนุกทาง FB : Next Travel Magazine และได้รับรางวัลเป็น Voucher ที่พักที่ THE DEWA Koh Chang เป็นห้องแบบ Deluxe จำนวน 2 คืน พร้อมอาหารเช้าครับ สำหรับค่าภาษีจากการรับรางวัล (980 บาท), ค่าใช้จ่ายจากการเดินทาง, ค่าพาหนะต่างๆ, ค่าทัวร์ One Day Trip ผมเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดครับ     ทริปนี้ผมเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว จากกรุงเทพ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ (ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7) เมื่อเห็นป...

ที่พักเกาะช้าง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมบนเกาะช้าง

เกาะช้าง สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลของจังหวัดตราด ที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ ทั้งทะเลสวย น้ำใส อุดมไปด้วยปะการัง และ ทรัพยากรทางทะเล ทำให้ที่นี่กลายเป็นที่เที่ยวในฝันของใครหลายคน เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ไปเที่ยวที่นี่ วันเดียวไม่เคยพอ จึงต้องมองหาที่พักสำหรับพักกายใจ ไปเกาะช้างเมื่อไหร่ พักที่ไหนดี PaiNaiDii มีมาแนะนำ   1. โรงแรม ดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง โรงแรม อมารี เอ็มเมอรัล โคฟ รีสอร์...

แสดงความคิดเห็น