เรือนไม้ชายน้ำ

เรือนไม้ ชายน้ำ เป็นบ้านทรงไทยประยุกต์ ซึ่งตัวบ้านสร้างด้วยไม้สักทอง ไม้แดง และไม้มะค่า ซึ่งเลือกใช้ตามคุณสมบัติของไม้ แต่ละส่วนของบ้านถูกออกแบบโดยเจ้าของเองทั้งหมด รั้วบ้านตกแต่งด้วยล้อเกวียนไม้สักทองโบราณมีอายุมากกว่า ๑๐๐ ปีจากภาคเหนือ
จะมีไม่มากนักสำหรับบ้านทรงไทยที่เพรียบพร้อมไปด้วยบรรยาการแบบธรรมชาติแบบเดิม ๆ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับวันหยุดอันมีค่าของคุณและครอบครัว เราต้องการที่จะมอบความเป็นส่วนตัวสำหรับคุณและครอบครัว รวมทั้งการทำให้วันสำคัญของคุณอยู่ในความทรงจำที่ดี คุณจะรู้สึกเหมือนว่าอยู่บ้านของคุณ หรือเลือกที่จะสัมผัสชีวิตชาวชนบท เราสามารถพาคุณเที่ยวชม ทุ่งนา วัดในชนบท สวนส้มโอ ฟาร์มปลา ฟาร์มกุ้ง งานเทศกาล(งานวัด) และกิจกรรม อื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับครอบครัวที่มีบุตรเล็ก ๆ เราสามารถหาคนดูแลในระหว่างเวลาที่คุณต้องการเวลาเป็นส่วนตัว เรายินดีที่จะจัดงานพิเศษให้เช่น การแต่งงานแบบไทยโบราณ งานวันเกิด งานครบรอบวันแต่งงาน และอื่น ๆ เรายินดีที่จะทำทุกอย่างให้วันพักผ่อนของคุณครั้งนี้อยู่ในความทรงจำตลอดไป

ข้อมูลติดต่อ :

+66 3423 9822, +668 7171 4190
http://www.hiddenholidayhouse.com

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

wootthikrai kirengkraiyos
2012-01-05 08:51:20

ปีใหม่นี้ มีโอกาส ได้ไปเที่ยวนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม โดยไม่ได้ plan ไว้ล่วงหน้า ครั้งนี้ผมใช้โทรศัพท์มือถือคู่กายในการค้นหาที่พัก และได้มาเจอ โฮมสเตย์ เรือนไม้ ชายน้ำ จึงตัดสินใจขับรถเข้าไปดูห้องพักและบรรยากาศ เมื่อไปถึงได้รับการต้อนรับอย่างดีกับเจ้าของซึ่งภรรยาเป็นคนไทย และ สามีเป็นชาวต่างชาติ ไม่น.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักนครปฐม - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนนครปฐม

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ