เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

รีสอร์ตหรูหราท่ามกลางธรรมชาติแสนสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันราวกับเป็นอาณาจักรส่วนตัว พร้อมกับกิจกรรมที่จะสร้างความสนุกสนานและตื่นเต้นหลายรายการ เช่น ชมวิวมุมสูงจากบอลลูน, สไลเดอร์สุดมันส์, BB Gun, โกคาร์ท, สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเครื่องเล่น ฯลฯ เพื่อวันพักผ่อนที่พิเศษกว่าวันไหนๆ ที่เคยสัมผัส

รีวิวทั้งหมด (8)

Thanakrit L.
2013-07-26 21:46:41

เวลาถึงวันหยุดแล้วหาที่เที่ยว ที่พักผ่อนไม่ได้ เข้ามาอ่านรีวิวเข้ามาดูรูปสวยๆ ก็มีหลายที่จุดประกายต่อมเดินทางผมได้เหมือนกันนะ นี่ก็น่าสนใจ ไม่ไกลกรุงเทพฯด้วย สัปดาห์นี้หยิบเอาอันนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกไปเสนอ ผบ.ดีกว่า อิอิ อ่านต่อ

I am a Traveller
2013-06-28 14:32:47

ไปเขาใหญ่ มองหากิจกรรมแอดเวนเจอร์ แนะนำที่นี่เลยค่ะ อยู่ในกรีีนเนอรี่ รีสอร์ท มีชื่อเฉพาะว่า Life Park at Khao Yai

มีกิจกรรมสนุกสำหรับเด็กๆ ไปจนถึงผู้ใหญ่ โดยส่วนแรก Kids Adventure จะเป็นกิจกรรม ประมาณขับรถเล็ก จักรยานน้ำ ขี่ม้า สำหรับวัยรุ่น-ผู้ใหญ่
เครื่องเล่นก็มีแบบสนุกๆ ผาดโผน ไปจนถึงระ.. อ่านต่อ

Naughty Pann
2012-07-03 17:36:23

กรีนเนอรี่ ที่พักสุดฮิป ของเจเนอเรชั่นยุคนี้ ที่นี่ไม่เพียงแต่ห้องพักหรู(ราคาก็สูงมากด้วย) ยังมีกิจกรรมให้ได้เพลิดเพลิน อย่างปีนหน้าผาจำลอง ขับรถเอทีวี เพนท์บอลล์ ขี่จักรยาน ขี่ม้า บอลลูน ไต่เชือก และอีกมากมาย สำหรับวัยมันส์ และคนชอบหวาดเสียว หากไม่ได้มาพัก ก็เข้ามาเล่นกิจกรรมได้คะ

สำหรับผู้ใหญ.. อ่านต่อ

Sai Wisunsaya
2012-07-02 18:05:07

ห้องพักสวยค่ะ แต่ติดตรงมีส่วนกิจกรรม Adventure อยู่ติดๆด้วย ช่วงเทศกาลคนไปเล่้น Adventure เยอะมาก เวลาไปพักที่นี่ เลยรู้สึกว่าไม่เป็นส่วนตัว อ่านต่อ

Ada Ka Mameaw
2012-07-02 16:41:50

เป็นรีสอร์ทที่ใหญ่มากกกกกอีกที่ของปากช่องคะ เค้าไม่ได้มีเฉพาะที่พักอย่างเดียวนะคะ เค้ายังแบ่งอีกส่วนเป็นเครื่องเล่น เช่น บอลลูนที่ขึ้นได้ไม่เกิน 6 คน เด็กที่ใจกล้าก็ขึ้นได้คะ จะเห็นวิวของเขาใหญ่ด้านของปากชองนะคะ สวยมากเลยคะ สนามบีบีกันก็มี แล้วก็มีเครื่องเล่นอีกหลายอย่างเลยคะ แต่ที่เสียวสุดก็เห็นจะเ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 8 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

สุขฉ่ำชื่นใจ! 7 ที่พักพร้อมสวนน้ำเจ๋งสุดในเมืองไทย

ที่พักเขาใหญ่ - 10 ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

แสดงความคิดเห็น