ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่

ต้นศิลป์อาร์ตโฮม บ้านพักบรรยากาศดี บนเนินเขา สถานที่พักผ่อนส่วนตัว สัมผัสศิลปะและธรรมชาติ ของเขาใหญ่ิก.ม.9 ถ.ธนะรัตช์ ต.หนองน้ำแดง อ ปากช่องด้วยความตั้งใจที่ี่จะหาที่พัก สำหรับความสุขของตนเองและครอบครัว จึงทำให้เกิดความคิด หาอะไรทำที่เขาใหญ่...ดินแดนแห่งธรรมชาติ สัมผัสอากาศอันบริสุทธ ิ์ความคิดนี้จึง ก่อตัวอย่างจริงจัง “บ้านพักบนเนิน..ที่พักกายพักใจ" ของครอบครัวเราและอาคันตุกะ ผู้มาเยือนเสมือนหนึ่งกัลยาณมิตร เราหวังเพียงได้พบเพื่อน ได้เรียนรู้ประสบการณ์ร่วมกัน เป็นความสุข อิ่มเอมใจ นอกเหนือจากธรรมชาติที่สร้างสรรค์มา ในบริเวณพื้นที่20ไร่กม.9 ทางขึ้นเขาใหญ่ คุณจะเต็มอิ่มกับ กระจกชมวิวมุมกว้าง ระเบียงบ้านรับลม บ้านพักทุกหลังอยู่บนเนิน ถ่ายภาพงานศิลปะหนังสือแบบเบาๆ นังสือนิทานต่างๆสำหรับเด็กๆ นอกจากนี้ที่นี่มีบริการกางเต้นท์กางสำหรับใครที่จะนอนท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะมากหากมาพักผ่อนเติมความสุขสดชื่นให้กับชีวิตคุณและคนที่คุณรัก

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่กับ Agoda
จองโรงแรมต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่กับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

KookKai Kook
2014-02-17 02:32:01

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม บ้านพักบนเนินดิน ธรรมชาติ ที่สวยงาม น่าสนใจ แถมยังตื่นตาตื่นใจ รับรองว่าที่นี้ จะเป็นคำตอบ ที่ทำให้ครอบครัว ได้เติมเต็ม สิ่งดีๆ ให้แก่กันค่ะ
กิจกรรมหลากหลาย แบบสบาย ๆ มากมายรอทุกท่านอยู่นะคะ แต่หากเป็นกิจกรรมสบายๆ ไม่เสียเงินก็อย่างเช่น สไลด์ลื่นสนามหญ้า แบดมินตัน บาสเกตบอ.. อ่านต่อ

Pui PuMpUi
2012-08-28 09:36:28

เลือกสถาณที่ท่องเที่ยวกันแล้วก็ไม่ลืมที่จะเลือกที่พักผ่อนดีดีด้วยนะคะ มีโอกาสได้ไปใช้บริการของ ต้นศิลป์ อาร์ต โฮมค่ะ เป็นรีสอร์ทติดเนินเขาที่อากาศดีมาก ออกแบบบ้านพักเป็นไม้ ให้ความรู้สึกธรรมชาติดีมากๆค่ะ นอกจากอากาศจะเย็นสบายและสดชื่นแล้วบรรยากาศโดยรอบๆรีสอร์ทก็ร่มรื่นมีทั้งมุมถ่ายภาพเก๋ๆ ที่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

เฮ...ยกแก๊งค์!!! 10 ที่พักเขาใหญ่ บ้านเป็นหลังพักได้ยกก๊วน

แสดงความคิดเห็น